CCTV "Face" tập trung vào "Đội bóng rổ của một người"
. Toàn bộ mạng đã vượt quá 40 triệu. "Phát sóng tin tức" của CCTV đã báo cáo điều này. Vào lúc 9:30 tối qua, cột CCTV CCTV-13 News Channel "Face-to-Face" đã phát video và tiến hành một báo cáo đặc biệt về hơn 40 phút.
 
  Đội bóng rổ "Một người đàn ông" thuộc về loạt báo mùa đông của Zhengzhou Group Winter Winter Video Age Series, được ra mắt vào ngày 21 tháng 2. Video cho biết một đội bóng rổ năm người bình thường và tuyệt vời. Các thành viên trong nhóm là những người 53 tuổi và là 14 tuổi trẻ nhất. Họ đều là những người hiến cho các cơ quan Yezha. Hai năm trước, các ngươi Sha, một người 16 tuổi, đã chết vì xuất huyết não đột ngột. Cha mẹ anh ta đã hiến tim, gan, phổi, thận và giác mạc, tiếp tục cuộc sống của sáu người, và để lại món quà quý giá nhất cho thế giới. Ye Sha thích bóng rổ trước cuộc sống và năm nạn nhân đã thành lập một "đội Sha Sha". Để kỷ niệm ngày đặc biệt quyên góp các cơ quan vào ngày 27 tháng 4 năm 2017, số áo của năm người nhận đã chọn số Jersey. 20, 1, 7, 4, 27. Mỗi người có tên của Ye Sha trên Jersey và rút ra các cơ quan "chấp nhận" của mình. Vào chiếc áo thứ 16, Ye Sha, người chỉ mới 16 tuổi khi anh ta chết. Họ bước vào đấu trường WCBA và giúp Ye Sha thực hiện một giấc mơ bóng rổ còn dang dở.
 
  Kể từ khi ra mắt, đội bóng rổ "One Man" đã chơi hơn 40 triệu. Vào tối ngày 25 tháng 2, "Tin tức phát sóng" của CCTV đã kể câu chuyện trong gần 4 phút; Sĩ quan hàng ngày của người dân Wechat và khách hàng đã đẩy tin tức bốn lần; Tân Hoa Xã chính thức Micro -report đã được báo cáo bởi "5 = 1". Ngoài ra, video đã đạt đến danh sách tìm kiếm nóng Weibo và có được một số blog chính thức và V V lớn để chuyển tiếp.
 
  Sau khi đội bóng rổ "một người đàn ông" được phát sóng và tin tức liên quan, mọi người không chỉ nhớ đội bóng rổ Yesha, mà còn thay đổi thái độ đối với việc hiến tạng. Trong năm 2017, số lượng các cơ quan được tặng là lần đầu tiên ở châu Á và thứ hai trên thế giới, nhưng do cơ sở dân số lớn, vẫn có một khoảng cách lớn giữa cung và cầu. Trong năm 2017, chỉ có 20.000 người trên cả nước thực hiện phẫu thuật ghép tạng thành công. Sau khi thông tin video và các thông điệp liên quan của đội bóng rổ "Một người đàn ông" đã được phát, dữ liệu của Trung tâm quản lý quyên góp con người Trung Quốc cho thấy vào tháng 3 năm 2019, 11.2062 quyên góp nội tạng mới đã được thêm vào Trung Quốc và cơ quan con người của Hồ Nam Hội Chữ thập đỏ Số lượng ứng viên tại Trung tâm quyên góp cao hơn đáng kể so với cùng kỳ năm trước và cuộc sống của nhiều người đã tiếp tục. Nhận thức của xã hội về việc hiến tạng cũng đang dần thay đổi bởi nhóm này. Đội bóng rổ của "một người" thừa hưởng tình yêu lớn theo cách "giấc mơ" và xây dựng một cây cầu giữa cái chết và sự sống. Vượt qua "tinh thần lá lá" và thừa hưởng "tinh thần cát lá".

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET