CCTV Sports Tìm nhân vật Đánh giá sớm Henan Zhu Ting Shimeng Shi Mengya
Hôm qua, danh sách các ứng cử viên đánh giá sơ bộ cho việc lựa chọn hàng năm các nhân vật thể thao CCTV năm 2017 đã được phát hành chính thức. 10 Giải thưởng đã sản xuất 153 ứng cử viên sơ bộ bao gồm các vận động viên nổi tiếng như Sun Yang và Lin Dan. Những ứng cử viên này sẽ tạo ra một giải thưởng đề cử gồm 5 người/nhóm (kết hợp) cho mỗi giải thưởng. Vào ngày 19 tháng này, Giải thưởng Đề cử tuyển chọn hàng năm của Sports Attar Master 2017 sẽ được công bố chính thức.
 
  Điều này được hiểu rằng sự lựa chọn hàng năm của nhân vật bàn thờ cơ thể năm 2017 có tổng cộng "người mới giỏi nhất", "vận động viên nam giỏi nhất", "vận động viên nữ giỏi nhất", "đội giỏi nhất", "kết hợp tốt nhất", " Các vận động viên dự án "," Giải thưởng Sport Sport Spirit của Volkswagen "" Giải thưởng đột phá "," Giải thưởng cá nhân thể thao "," Huấn luyện viên giỏi nhất "10 giải thưởng. Sau khi tuyên bố và sàng lọc, tổng cộng 153 người đã trở thành ứng cử viên để đánh giá sơ bộ về lựa chọn hàng năm của ngôi đền năm 2017. Những ứng cử viên này sẽ được đánh giá sơ bộ bởi gần 500 thẩm phán từ tất cả các tầng lớp qua bài viết và bỏ phiếu điện tử để đề nghị người chiến thắng được đề cử mỗi giải thưởng, 5 người/đội (kết hợp) cho mỗi giải thưởng. Người chơi bóng chuyền nữ Henan Zhu Ting đã lọt vào danh sách "vận động viên nữ giỏi nhất" danh sách ứng cử viên đánh giá sơ bộ. Vận động viên bắn súng của Henan Shi Mellyao đã lọt vào danh sách ứng cử viên đánh giá sơ bộ của hai giải thưởng "cầu thủ mới giỏi nhất" và "vận động viên nữ giỏi nhất".
 
  Là đội trưởng của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và cốt lõi của cuộc tấn công, Zhu Ting đã giành chiến thắng trong "vận động viên nữ giỏi nhất" vào năm 2016 với màn trình diễn xuất sắc của Thế vận hội Rio và Super bóng chuyền nữ Thổ Nhĩ Kỳ năm ngoái. Không có nhiều cuộc thi quốc tế bóng chuyền nữ trong năm 2017, và cúp vô địch lớn giữa các lục địa vô địch đã trở thành một trong số ít những "điểm nổi bật". Dưới sự lãnh đạo của Zhu Ting, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã giành chức vô địch với thành tích chiến thắng. Zhu Ting, người bắt đầu mùa thứ hai của "ở nước ngoài" trong năm nay, tiếp tục biểu diễn mạnh mẽ, chơi ở TU Super League. Zhu Ting một lần nữa lọt vào danh sách các ứng cử viên cho ứng cử viên đánh giá sơ bộ của bàn thờ thể thao 2017. Tất nhiên, cuối cùng cô cũng đã giành được "các vận động viên nữ giỏi nhất" trong lựa chọn cuối cùng của lựa chọn cuối cùng năm nay.
 
  Shi Mengya, chỉ mới 19 tuổi trong năm nay, là một "ngôi sao mới" đã xuất hiện trong dự án bắn súng của phụ nữ Hà Nam trong những năm gần đây. Năm nay, thiếu niên này đã hoan nghênh tiến trình "bùng nổ". Vào ngày 3 tháng 3 năm nay, cuộc thi thế giới đầu tiên của Liên đoàn phim quốc tế năm 2017 & Mdash; & Mdash; World Cup New Delhi Station, Shi Mengyao đã giành chiến thắng trong The Woman 10 với vòng 252.1. Giải vô địch Walker Walker đã phá vỡ kỷ lục thế giới và kỷ lục thanh niên thế giới. Vào ngày 13 tháng 6, Liên đoàn Cứu hỏa Quốc tế 2017 Huy chương bạc súng trường. Những thành tựu của những kết quả xuất sắc này cũng khiến Shi Mengya đã lọt vào danh sách đánh giá sơ bộ của hai giải thưởng của "người mới xuất sắc nhất" và "vận động viên nữ giỏi nhất" trong bàn thờ thể thao 2017.
 
  Điều này được hiểu rằng sau khi đánh giá sơ bộ, vào ngày 19 tháng này, Giải thưởng Đề cử tuyển chọn hàng năm của Sports Altar Master 2017 sẽ được chính thức công bố. Vào ngày 20 tháng 1 năm 2018, các thẩm phán từ mọi tầng lớp sẽ tiến hành bỏ phiếu đánh giá chung cho 5 người/đội (kết hợp) được đề cử cho 10 giải thưởng cho mỗi giải thưởng lọt vào danh sách lọt Nhân vật thể thao camera quan sát 2017. Người chiến thắng cuối cùng của 10 giải thưởng. (Phóng viên Chen Kai)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET