CBA: Đội Quảng Đông đã giành được 29 chiến thắng liên tiếp
  Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 26 tháng 7. CBA League mùa này sẽ chơi vòng cuối cùng của mùa giải thường xuyên từ ngày 26 đến 27. Trong hai trận chiến đầu mối vào ngày 26, đội Liêu Ninh đã giành chiến thắng Đội Bắc Kinh để trở lại top ba.
 
  Trước vòng này, đội Bắc Kinh đứng thứ ba với 32 trận thắng và 13 trận thua. Các đội Liêu Ninh với 31 trận thắng và 14 trận thua đứng thứ tư. Hai đội chỉ có một chiến thắng. Bởi vì đội ngũ liên kết thống trị kết quả của hai đội trong mùa giải này, nếu hai bên có cùng điểm, đội Liêu Ninh sẽ chiếm vị trí thứ ba.
 
  Trận chiến giữa đội Liêu Ninh và Đội Tứ Xuyên đã dẫn đầu. Đối mặt với vị trí thứ 17 trong đội Tứ Xuyên, xếp thứ 17 và đã thua trận playoff sớm, đội Liêu Ninh giống như một tre và đạt được chiến thắng nồng nhiệt với 126: 79. Guo Ailun, người chỉ mới 22 phút, đã ghi được 32 điểm cao nhất trong khán giả.
 
  Trong chiến dịch này, nhóm Liêu Ninh cũng giống như đội Shougang. Liệu nó có thể nhảy ở vị trí thứ ba có cần xem kết quả của trận chiến của đội Bắc Kinh với đội Quảng Đông hay không.
 
  Trận chiến Bắc Kinh và Quảng Đông được tổ chức vào tối ngày 26. Sau chuỗi 11 chiến thắng, đội Bắc Kinh đã thay thế đội Tân Cương trở thành chức vô địch chiến thắng lớn thứ hai sau khi đội Quảng Đông, vì vậy trò chơi này cũng được coi là đỉnh cao của sự xuất hiện sớm.
 
  Trong danh sách các lần xuất hiện được công bố trước trò chơi, lực lượng chính của hai bên đều được liệt kê và hai đội đã gắn liền với tầm quan trọng lớn của chiến dịch này. Trong quý đầu tiên của viện trợ nước ngoài duy nhất chống lại viện trợ nước ngoài duy nhất, đội Quảng Đông dẫn đầu là 25:14. Trong quý thứ hai, đội Bắc Kinh do viện trợ kép chơi để đẩy nhanh tốc độ đuổi theo điểm, điều này đã giảm sự khác biệt xuống còn 2 điểm (38:40). Sau khi kết thúc nửa đầu, nó đã giảm 38:45 7 điểm .
 
  Nhưng ngay sau hiệp hai của hiệp hai, đội trợ giúp nước ngoài của đội Bắc Kinh đã vô tình kết thúc, và nhịp điệu của đội Bắc Kinh đã bị phá vỡ. Kể từ đó, sau khi kết thúc quý ba lúc 61:74, 11 chiến thắng liên tiếp trước đó đã kết thúc tại 82: 101., Vàng là vị trí thứ ba cho đội Liêu Ninh.
 
  Trong chiến dịch, Yi Jianlian đã đóng góp 12 điểm và 10 rebound. Các WIMS nước ngoài của đội Quảng Đông đã ghi được 19 điểm cao nhất trong trận đấu; Lin Shuhao ghi được 16 điểm cao nhất trong đội Bắc Kinh và có 5 rebound và 4 assists.
 
  Đội ngũ Liêu Ninh là đội bất ngờ nhất sau khi CBA khởi động lại & mdash; & mdash; sau 30 vòng của mùa giải thường trước khi dịch bệnh, đội bóng xếp hạng thứ ba sau Guangdong và Tân Cương, trở thành đội nóng của giải vô địch mùa này. Essence. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu tiên của trận tái đấu CBA, màn trình diễn của đội Liêu Ninh là đáng ngạc nhiên. 7 trận đấu và 3 trận thắng và 4 trận thua, xếp hạng đến thứ bảy. Ngay khi thế giới bên ngoài tin rằng nó đã "mặc quần áo cho tất cả mọi người", đội Liêu Ninh đột nhiên xuất hiện. Trong giai đoạn thứ hai, 9 chiến thắng và 9 chiến thắng, trở lại top ba.
 
  Cho đến nay, bụi của bốn lá bài đầu tiên của CBA thường xuyên mùa này đã được giải quyết. Quảng Đông, Tân Cương, Liêu Ninh và Bắc Kinh lần lượt xếp hạng 1-4. Trong vòng playoffs, Quảng Đông và Bắc Kinh ở cùng một nửa trên của quận, Tân Cương và liên lạc ở cùng một nửa. Nếu không có tai nạn nào, hai đội này cũng sẽ là đối thủ của bán kết. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET