CBA: Đội ngũ Liêu Ninh đã giành được sự nổi tiếng lớn nhất
  Trong mùa giải 2020-2021, CBA League tiếp tục vòng thi thứ bảy vào ngày 2. Đội Liaoning, đã giành được bảy chiến thắng liên tiếp, đã trở thành sự nổi tiếng lớn nhất của mùa giải cho đến nay. Trong 7 vòng đầu tiên, sự bùng phát tập thể của nhóm hậu vệ địa phương cũng đã đưa ra tranh chấp "hậu vệ đầu tiên" của CBA.
 
  Trong vòng này, đội Liêu Ninh, đã giành được sáu chiến thắng liên tiếp, đã phải đối mặt với đội Black Horse Qingdao trước đó, trong đó là 5 chiến thắng và 1 trận thua. Sau khi trải qua phần đầu tiên (31:30), nhóm Liêu Ninh đã không cho phần sau cơ hội lạnh lùng, và tiếp tục tốc độ chiến thắng ở mức 126: 103. Trong 7 vòng đầu tiên của mùa giải, đội Liêu Ninh đều nở rộ hơn, trung bình 20,1 điểm mỗi trận, cho thấy sức mạnh tổng thể mạnh mẽ. Khi Yi Jianlian vắng mặt vì chấn thương, đội Liêu Ninh đã thay thế đội "Mười hai nhà vô địch" để trở thành chức vô địch lớn nhất mùa này.
 
  Trong một trọng tâm khác của trọng tâm của vòng này, đội cho thuê vàng của Chiết Giang Jouzhou đã tụt lại phía sau lúc 17:25, nhưng đội quân trẻ bướng bỉnh này cuối cùng đã đảo ngược sự thất bại của đội thép Bắc Kinh 94:92, và tạo ra chuỗi chiến thắng 7 -game. Kỷ lục chiến thắng lâu nhất và khởi đầu tốt nhất của mùa giải thường xuyên của đội.
 
  CBA League mùa này đã nén sự xuất hiện của viện trợ nước ngoài, và một số đội chưa được thực hiện. Các cầu thủ địa phương đã giành được nhiều cơ hội hơn và đóng góp nhiều màn trình diễn thú vị hơn, đặc biệt là vụ nổ tập thể của nhóm hậu vệ địa phương, trở thành mùa giải mới, Trở thành mùa mới một trong những điểm nổi bật cho đến nay.
 
  Theo tin tức chính thức của Liên đoàn CBA, cho đến nay, Sun Minghui, Wu Qian và Guo Ailun đã ghi được ít nhất 20 điểm và 7 hỗ trợ. Trong lịch sử của CBA, Hu Weidong, người chỉ vượt quá dữ liệu trong năm 1999- 2000 mùa trong một mùa vượt quá dữ liệu này. Bản chất
 
  Theo số liệu thống kê từ 7 vòng đầu tiên, Sun Minghui (Trung bình (Chiết Giang Guangsha) là 30,3 điểm và 8,3 hỗ trợ, Wuqian (Zhejiang Kouzhou Gold cho thuê) trung bình 25,2 điểm và 9,2 lần 8,5 lần. Hỗ trợ. Ngoài ra, Zhao Jiwei của đội Liêu Ninh, Gao Shiyan của đội Sơn Đông, Hu Mingxuan của đội Quảng Đông và Tang Caiyu của đội Tân Cương cũng biểu diễn tốt, khiến cuộc chiến "hậu vệ đầu tiên" của CBA trở nên căng thẳng hơn. (Kết thúc)

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET