CBA "Mắt mắt" cho thấy một anh chàng hỗn hợp
  Cha tôi đến từ mẹ của Uganda.
 
  CBA "Mắt mắt" cho thấy anh chàng máu hỗn hợp khoang Bắc Kinh
 
  Tại hội nghị dự thảo CBA, Zhu Mingzhen, một cầu thủ đứng đầu từ Đại học Bắc Kinh, đã được đội Quảng Châu chọn ở vòng hai của vòng đầu tiên. Anh ấy cũng trở thành danh sách dự thảo năm nay. Giống như Qiu Tian của đội Shougang Bắc Kinh, Zhu Mingzheng có sự xuất hiện của một người chơi da đen, nhưng ngay khi anh ta nói, anh ta là một khoang tiêu chuẩn Bắc Kinh. Zhu Mingzhen cao 24 tuổi và 1,97 mét là một người chơi hỗn hợp. Cha anh đến từ Uganda và mẹ anh đến từ Bắc Kinh. Zhu Mingzheng đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh sau dự thảo. Anh ấy đã nói về kinh nghiệm tăng trưởng của anh ấy, sự hiểu biết của anh ấy về đội mới và kỳ vọng của anh ấy cho tương lai.
 
  Trẻ em Bắc Kinh đích thực
 
  Bắt đầu chơi ở giữa thứ tư
 
  Giới trẻ Bắc Kinh (sau đây gọi là "BEI YEAK Daily"): Khi chơi ở trường đại học, sự xuất hiện của bạn có khiến một số người hâm mộ nghĩ rằng bạn là người trợ giúp nước ngoài của Đại học Bắc Kinh không?
 
  Zhu Mingzhen: Tôi đã có một tình huống như vậy, đặc biệt là khi trường đại học mới bắt đầu chơi, đôi khi đi đến một nơi mới để chơi, những người hâm mộ khác sẽ hỏi làm thế nào để có một viện trợ nước ngoài, nhưng sau một vài trận đấu, họ biết tôi. . Tôi cảm thấy rằng tôi có thể có một số khác biệt về ngoại hình, nhưng chúng thực sự giống nhau trên sân bóng rổ. Tôi muốn nói chuyện với bóng rổ. Tôi hy vọng tôi có thể từng bước.
 
  BEIQING Daily: Hãy nói về trải nghiệm tăng trưởng của bạn?
 
  Zhu Mingzhen: Tôi là một đứa trẻ Bắc Kinh đích thực. Tôi lớn lên ở đây từ khi còn nhỏ. Nhà tôi ở gần học viện. Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi lớn lên như những đứa trẻ khác. Tôi nhớ rằng để nuôi dưỡng và nuôi dưỡng các tế bào nghệ thuật của tôi khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi đã học được cây vĩ cầm, nhưng sau đó tôi không thể giúp nó và rời khỏi nó. Sau đó, tôi bắt đầu liên lạc với Sports, nhưng lúc đầu tôi đã liên lạc với Shot, bởi vì tôi đã đến trường tiểu học vào thời điểm đó, không có đội bóng rổ, chỉ có đội đua và đội bóng. Vào thời điểm đó, giáo viên thấy rằng tôi rất cao và mạnh mẽ, vì vậy tôi đã đi tập luyện. Tinh hoa Bạn hỏi tôi tại sao tôi bắt tay vào một con đường bóng rổ? Bởi vì khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi cũng thích chơi bóng rổ. Sau đó, tôi trùng với khóa đào tạo hệ thống về bóng rổ và bắt đầu sự nghiệp bóng rổ ở trường trung học thứ tư. Đồng thời, tác động của anime "Slam Dunk" có tác động lớn đến tôi. Đây là sự giác ngộ bóng rổ của tôi vào thời điểm đó.
 
  Sự nghiệp bóng rổ tương đối ổn định
 
  Khi năm học cơ sở quyết định chơi nghề nghiệp
 
  BEIQING Daily: Khi nào bạn quyết định đi theo con đường chuyên nghiệp? Vì nhiều người chơi đại học, họ sẽ đưa ra những lựa chọn khó khăn giữa công việc và sự nghiệp. Chuyên ngành của bạn tại Đại học North là tin tức.
 
  Zhu Mingzhen: Ở trường trung học thứ tư, tôi cảm thấy rằng sự nghiệp bóng rổ của tôi tương đối ổn định và không trải qua quá nhiều vòng xoắn. Và tôi có sự nghiệp của mình. Sau khi tôi học đại học, tôi đã vào năm học cơ sở, vì vậy tôi quyết định chơi bóng rổ chuyên nghiệp sau đó. Sau khi mục tiêu của tôi là vững chắc, tôi tập trung hơn vào việc chơi.
 
  BEIQING Daily: Bạn đang chuẩn bị gì cho con đường chuyên nghiệp của mình? Nhiều người chơi đại học có lợi thế riêng của họ, nhưng đồng thời, những bất lợi của họ là họ không đủ thể chất và không đủ về sức mạnh và sự đối đầu. Nhiều người gán đặc điểm của bạn cho người chơi 3D?
 
  Zhu Mingzhen: Trên thực tế, tôi đang ở trên sân để làm tốt công việc của huấn luyện viên và sắp xếp tôi đi phòng thủ. Tôi làm việc chăm chỉ để làm điều đó. Tôi phải bắt đầu với việc bào chữa trên sân. Trong cuộc tấn công, cố gắng nắm bắt cơ hội. Trong giai đoạn trước của tôi, ngoài việc đào tạo hàng ngày, tôi sẽ thêm một số sức mạnh để bù đắp cho những thiếu sót của cơ thể, khoảng một tiếng rưỡi, hai giờ mỗi lần. Tôi biết rằng đào tạo đại học có thể tương đối hạn chế, vì vậy tôi hy vọng rằng tôi có thể củng cố một số thứ càng nhiều càng tốt.
 
  Sinh ra như một người chơi dự thảo CBA
 
  Hy vọng sẽ phát triển như Jiang Yuxing
 
  BEIQING Daily: Tôi biết rằng thần tượng của bạn là Yi Jianlian, nhưng bạn nói rằng bạn hy vọng sẽ phát triển trong giải đấu như Jiang Yuxing. Tại sao?
 
  Zhu Mingzhen: Vâng, thần tượng của tôi là Yi Jianlian. Nhưng đồng thời, tôi cũng hy vọng rằng giống như Jilin Team Jiang Yuxing (Giải vô địch dự thảo 2018, vị trí thứ ba, giờ đây là cốt lõi của đội), tôi nghĩ anh ấy cũng là một cầu thủ mà anh ấy đã vượt qua dự thảo. Nó thuộc về vị trí của riêng tôi, đòi hỏi tôi phải học tốt.
 
  BEIQING Daily: Bạn biết gì về đội mới? Guo Kai trong đội cũng là một cầu thủ của Đại học Bắc Kinh và anh trai của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tích hợp tốt hơn?
 
  Zhu Mingzhen: Tôi có một sự hiểu biết nhất định về đội Quảng Châu. Họ có tiềm năng. Họ là một đội trẻ đang tích cực đi lên. Đồng thời, với Guo Shiqiang (Guo Shiqiang), họ sẽ ngày càng tốt hơn. Đối với tôi, tôi hy vọng tôi có thể thích nghi với cường độ của trò chơi càng sớm càng tốt và dần dần đóng góp sức mạnh của mình trong đội. Khi bạn nói về Kai Ge, anh ấy là bậc thầy của tôi. Khi tôi chơi năm đầu tiên của Đại học Bắc Kinh, anh ấy là sinh viên năm nhất. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt. Trong đội, anh ấy có thể giúp tôi tích hợp nhanh hơn. Trên thực tế, chúng tôi đã có rất nhiều trao đổi. Anh ấy giúp tôi hiểu rõ hơn về đội này. Tôi mong chờ CBA trong mùa giải mới.
 
  Bài hát văn bản/phóng viên Xiang phối hợp/Wang Haozhou

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET