CBA vẫn có thể chơi khi nó bắt đầu khởi động lại trò chơi trong năm nay?
  Ngay bây giờ, vào giữa ngày, nhiều người hâm mộ bóng rổ có một câu hỏi như vậy: CBA League có thể được chơi không?
  Trước đây đã có báo cáo rằng mùa thường xuyên của CBA mùa 2019 đến 2020 sắp khởi động lại, nhưng không có dấu hiệu nào của sự tái lập chiến tranh. CBA cũng đã thông báo cho các nhà đầu tư của các câu lạc bộ khác nhau vài ngày trước rằng giải đấu không có lịch trình khởi động lại. Có vẻ như CBA League rất khó khăn để khởi động lại trong quá khứ mà dịch bệnh đã không hoàn toàn thông qua.
  Ngay từ giữa tháng, truyền thông nước ngoài đã tiết lộ rằng CBA League dự kiến ​​sẽ tái đấu vào ngày 16 tháng Tư. Mặc dù tin tức chưa được chính thức xác nhận bởi Công ty CBA và Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc, nhưng nó đã khiến người hâm mộ mong chờ nó. Kể từ đó, dịch bệnh trong nước về cơ bản đã được kiểm soát và công ty CBA cũng đã tích cực vận hành kế hoạch tái đấu, và ban đầu đã xây dựng kế hoạch cho cuộc thi trong hai cuộc thi của Qingdao và Dongguan. Trên cơ sở này, các đội CBA cũng đã tăng cường đào tạo, và hầu hết các đội sẽ nhớ lại viện trợ nước ngoài kịp thời.
  Trong hai tuần qua, một tình huống bùng phát đã xảy ra ở nước ngoài và đất nước đã bảo vệ nghiêm ngặt đầu vào của dịch bệnh. Cơ quan quản lý thể thao nhà nước và Hội đồng Nhà nước đã đưa ra một thông báo, yêu cầu các hoạt động thể thao phân cụm lớn trong thời điểm hiện tại, tương đương với việc từ chối kế hoạch của CBA để khởi động lại vào tháng Tư. Ngoài ra, các thông báo gửi đến liên quan do Bộ Ngoại giao và Cơ quan Di trú Quốc gia ban hành vào cuối tháng 3 cũng đã thực hiện một số AIDS và Huấn luyện viên nước ngoài CBA chưa trở lại đội để trở về Trung Quốc trong một thời gian ngắn của thời gian. Các quy tắc viện trợ nước ngoài sử dụng các cuộc thi còn lại.
  Trước đó, Ủy ban Olympic quốc tế đã quyết định hoãn ngày khai mạc Thế vận hội Olympic Tokyo 2020, đã trì hoãn thực đơn của đội bóng rổ nam, khiến cho cuộc tái đấu CBA trở nên thoải mái hơn. Tuy nhiên, từ phân tích tình hình hiện tại, giải đấu dường như không thể phục hồi trong nửa đầu năm. Bởi vì công ty CBA đã xác định hai nguyên tắc của trận tái đấu: 1. Giảm rủi ro và không bị nhiễm trùng; thứ hai, nó không ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của giải đấu mùa tới. Nhưng nếu giải đấu bị kéo trong nửa cuối năm, lịch trình phải được nén. Bởi vì các đội CBA thường sử dụng khóa đào tạo mùa hè vào tháng 7 và tháng 8, và thậm chí trì hoãn, nó không thể vượt quá tháng 9. Rốt cuộc, bắt đầu mùa giải mới vào cuối tháng 10. Điều này cũng đã thực hiện "hủy bỏ" các cuộc thi còn lại trong mùa này để trở thành một trong những lựa chọn.
  Tất nhiên, xem xét rằng các sự kiện thể thao chính thống toàn cầu đã bị đình chỉ hiện tại, nếu CBA League có thể được khởi động lại một cách suôn sẻ, nó rõ ràng sẽ thu hút sự chú ý của người hâm mộ và các đài truyền hình trên khắp thế giới. Điều này sẽ có tác động tích cực đến việc tạo ra thương hiệu toàn cầu CBA và tương lai thu hút các giáo viên nước ngoài xuất sắc hơn và viện trợ nước ngoài. Được biết, CBA và các nhà đầu tư câu lạc bộ khác nhau sẽ thảo luận lại trong tương lai gần, mong muốn có một câu trả lời thỏa đáng cho người hâm mộ Trung Quốc.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET