CBA bị trì hoãn một lần nữa thời gian khởi động lại giải đấu
Không sớm nhất là ngày 1 tháng 4
Phóng viên hàng ngày của giới trẻ Bắc Kinh đã biết vào ngày 3 rằng do việc xem xét dịch bệnh và kiểm soát virus mạch vành, công ty CBA League gần đây đã thông báo cho đội rằng thời gian khởi động lại giải đấu không sớm nhất là ngày 1 tháng Tư. Hiện tại, công ty giải đấu đã phát triển các phiên bản khác nhau của lịch trình trong tương lai và một khi họ được xác định, họ sẽ được gửi đến mỗi đội càng sớm càng tốt.
Do việc xem xét phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, công ty CBA trước đó đã mở rộng Liên đoàn CBA dự kiến ​​sẽ được tái hiện vào ngày 1 tháng 2. Mặc dù công ty giải đấu đã không công bố thời gian gia hạn cụ thể, nhưng nó đã được nêu trong thư nội bộ được gửi cho mỗi đội, ít nhất hai tuần.
Vẫn còn cho các yếu tố tương tự mà công ty giải đấu đã đàm phán với Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và điều chỉnh thời gian khởi động lại giải đấu một lần nữa. Công ty giải đấu đã không đưa ra câu trả lời rõ ràng cho việc khởi động lại cụ thể, nhưng chắc chắn rằng thời gian khởi động lại không sớm nhất là ngày 1 tháng Tư. Công ty giải đấu cũng cho biết, một số lịch trình giải đấu đã được xây dựng hiện tại, trong đó giải đấu có thể không thay đổi trong 46 vòng của mùa giải thông thường, hoặc cho mỗi đội có cơ hội để có được vòng playoffs. Đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng có các cuộc thi quan trọng như Thế vận hội Olympic năm nay, vì vậy thời gian giải đấu cũng sẽ xem xét yếu tố này.
CBA League nói rằng họ hy vọng sẽ gửi kế hoạch cho mỗi đội vào cuối tháng 2 và thực hiện kế hoạch tiếp theo theo tình hình vào thời điểm đó.
Ngoài ra, do đình chỉ của giải đấu trong ít nhất hai tháng, điều này có thể khiến một số viện trợ nước ngoài rời đi. Đáp lại tình huống này, công ty giải đấu xây dựng các quy định mới. Vì nguyên nhân của câu lạc bộ chấm dứt hợp đồng viện trợ nước ngoài và đăng ký viện trợ nước ngoài mới, nó sẽ không được đưa vào số lượng người chơi thay thế viện trợ nước ngoài.
Theo các điều khoản của công ty giải đấu, mỗi đội có bốn cơ hội để thay thế viện trợ nước ngoài trong mùa giải thông thường và playoffs có hai cơ hội thay thế viện trợ nước ngoài.
Bài hát văn bản/phóng viên Xiang

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET