Kobe vs Jordan, nhà vô địch so sánh dữ liệu Kobe Jordan mạnh mẽ, khoảng cách ở đâu?
  Trong tập thứ chín của bộ phim tài liệu "The Last Dance" của Jordan, sau khi Jordan giành được chức vô địch trong trận chung kết năm 1997, anh rất hào hứng nhảy lên nền tảng công nghệ để ăn mừng. Đó là khoảnh khắc khi anh hiếm khi bị phơi bày và lan truyền.

  Nhưng hôm nay, khán giả nhìn thấy khoảnh khắc này, và ngay lập tức liên kết nó với lễ kỷ niệm của Kobe sau khi giành chức vô địch vào năm 2010. Mọi người đột nhiên nhận ra: Kobe, "gần nhất với Jordan", thực sự là một bước tiến tới mọi thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của anh ấy.
  Jordan đã giành được vương miện thứ 5 năm 1997, và khi Kobe có được vương miện thứ 5, anh đã chọn ăn mừng lễ kỷ niệm giống như anh. Thật khó để nói liệu đây có phải là một sự bắt chước có chủ ý để vinh danh hoặc tiềm thức. Rốt cuộc, chính Kobe cũng thừa nhận rằng tất cả các hành động bóng rổ của anh ấy đến từ Jordan.
  Thật thú vị, sau khi Kobe giành được vương miện thứ năm, anh ta đã từng có tham vọng tác động đến chức vô địch thứ sáu. Vào thời điểm đó, anh ấy cũng đã có một câu quảng cáo cổ điển cho các nhà tài trợ sneaker, hét lên với đội bóng đá nam Brazil: "Ai có thể có được vương miện thứ sáu trước?"
  Thật không may, Kobe cuối cùng đã theo đuổi chức vô địch thứ 6, bị trói và thậm chí vượt qua số lượng Giải vô địch Jordan. Phao -lô của Lakers đã thất bại, đội hình vô địch bị phân tán và đội của Zen Master đã nhanh chóng bị đuổi đi. Chờ đợi gân Kobe Achilles vào năm 2013, sự nghiệp của anh đã chuyển sang lượt.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET