King Glory S19 Phần thưởng cuối thời gian nhận được phần thưởng Giải quyết Raiders Giới thiệu Nội dung
  Làm thế nào để nhận phần thưởng của mùa Glory S19? King Honor S19 sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 7. Vào thời điểm đó, phiên bản ba điểm của mùa S20 sẽ được cập nhật. Làm thế nào để bạn có được nó? Thu thập nội dung phần thưởng của mùa danh dự của nhà vua S19, chúng ta hãy xem.

  King Glory S19 Mùa giải quyết Phương pháp thu thập nội dung
  1. Kim cương
  Nhìn vào hai điểm, xếp hạng của đội của người chơi, đánh giá đội từ thấp đến cao là Quân đội Đồng, Liên minh Trận chiến bạc, Người bảo vệ Vàng, Người bảo vệ sắt Platinum, Lực lượng Bảo vệ Blood Diamond và Liên minh King. Mặc dù có Xingyao, nhóm không có Xingyao để đánh giá. Điều này có thể là do phần lớn của Xingyao chỉ được thêm vào nửa chừng. Xếp hạng nhóm chưa được cập nhật. Điều này có thể nhận được 100, 200, 300, 500, 750 và 1000 viên kim cương. , ở đây đề cập đến nhóm hoạt động, nhóm cá nhân hoạt động và hài lòng với hơn 2000, và có thể nhận kim cương theo xếp hạng.
  Do đó, nhóm có thể nhận được tối đa 1.000 viên kim cương và ít nhất 100 viên kim cương. Như đối với các viên kim cương được gửi bởi mùa xếp hạng, các viên kim cương đã được thay thế trong nhiệm vụ khám phá. 0 Kim cương.
  2. Huy chương danh dự
  Điều này cũng phụ thuộc vào hai điểm. Đầu tiên là xếp hạng của nhóm và lần thứ hai là nhóm hoạt động. Yêu cầu hoạt động này phải là hơn 10.000 để có được nó. Về mặt xếp hạng và huy chương danh dự, có thể nhận được. Thứ ba 40, thứ hạng còn lại có thể là nhấp vào [Quy tắc huy chương danh dự] để xem.
  Trên đây là phương pháp thu thập bộ sưu tập nội dung phần thưởng của Vua vinh quang S19 do mọi người mang lại. Tôi hy vọng nó sẽ hữu ích cho tất cả người chơi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET