Khả năng kháng cáo thành công trong sự cố Sun Yang có nhiều khả năng
  Liên quan đến kháng cáo của Sun Yang đối với Tòa án Liên bang Thụy Sĩ, Giám đốc điều hành của Cơ quan chống doping Hoa Kỳ Tel Avis Thartal bày tỏ quan điểm của mình. Theo quan điểm của Tengart, Sun Yang và Tòa án Liên bang Thụy Sĩ không có cơ hội kiện. Thời kỳ cấm tám năm của bạn, cơ hội duy nhất là nói sự thật.
  Theo trang web "Thế giới bơi lội" của truyền thông nước ngoài, Sun Yang đã chính thức nộp đơn kháng cáo lên Tòa án Liên bang Liên bang Thụy Sĩ của Tòa án Liên bang Thụy Sĩ về phán quyết tám năm của CAS của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế. Tuy nhiên, liệu tòa án Thụy Sĩ có chính thức chấp nhận kháng cáo của Sun Yang hay không và khi vụ án được mở ra, hiện tại vẫn chưa biết.
  Liên quan đến kháng cáo của Sun Yang, Darren Kane, chủ tịch điều hành của Ủy ban pháp lý Liên đoàn bơi lội quốc tế, đã phân tích, nói rằng từ nhiều quan điểm, Sun Yang không có khả năng biến vụ án, và nói thẳng rằng trừ khi trọng tài bị vi phạm và vi phạm Chính sách công của Thụy Sĩ và các lý do khác chỉ có Tòa án Liên bang Thụy Sĩ có thể lật đổ phán quyết của Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế CAS, nhưng từ tình hình hiện tại, hầu như không có khả năng phán quyết lật ngược.
  Gần đây, Travis Thagatt, Giám đốc điều hành của Cơ quan chống doping Mỹ, cũng đã nói về quan điểm của ông về trường hợp của Sun Yang. Cơ hội tốt nhất để giảm thời gian đình chỉ tám năm là phơi bày sự thật của toàn bộ vụ việc. Trong khi thừa nhận rằng ông là sai, anh ta cũng nói rằng anh ta đã giúp mình vi phạm các quy định.
  "Điều tôi muốn nói là anh ta vô dụng để kháng cáo lên tòa án Thụy Sĩ. Cơ hội tốt nhất để anh ta rút ngắn thời gian đình chỉ tám năm của mình là nói tất cả các sự kiện, bao gồm nói chuyện với các bác sĩ đội và Liên đoàn bơi lội quốc tế, Vì vậy, để cho các đại diện của các bác sĩ đội và Liên đoàn bơi lội quốc tế làm cho nó để cho các đại diện của đội của Liên đoàn bơi lội quốc tế cho phép các đại diện của đội của Liên đoàn bơi lội quốc tế, và để các đại diện của các bác sĩ đội Liên đoàn bơi lội quốc tế, hãy để các đại diện của đội của Liên đoàn bơi lội quốc tế, để cho các đại diện của các bác sĩ đội và Liên đoàn bơi lội quốc tế đưa ra. Những cáo buộc của ông cuối cùng đã được phát hiện và khôi phục sự thật. Khi phơi bày trường hợp thuốc của Amsterrand, và trong những năm gần đây, anh ta cũng nói rằng anh ta nên đàn áp nghiêm trọng các hành vi doping. Theo ý kiến ​​của ông, tòa án Thụy Sĩ không thể hoàn thành vụ án.
  Ngoài ra, "Yahoo Sports" của Úc cũng báo cáo rằng Sun Yang đã mất 360.000 người hâm mộ trong hai tháng qua. "Khi Sun Yang Gang bị cấm, nhiều người hâm mộ vẫn ủng hộ anh, nhưng bây giờ đây không phải là trường hợp. Một số người hâm mộ đã hủy bỏ sự chú ý của họ Tất nhiên, để Sun Yang chú ý đến Sun Yang, vẫn còn nhiều người hâm mộ trong nhà vô địch Olympic này, nhưng một số người hâm mộ không còn thù địch với Holden. "

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET