Super League Trung Quốc hoàn toàn cung cấp cho bóng đá quốc gia và con đường thật xấu hổ.

Vào buổi trưa hôm nay, đội Jinmen Tiger, kết thúc kỳ nghỉ 4 ngày, sẽ tập hợp lại và chính thức luyện tập vào buổi chiều.Khi kết thúc kỳ nghỉ này, huấn luyện viên thể chất Tây Ban Nha Hulio cũng kết thúc quan sát và cô lập sau khi đến Trung Quốc, và có thể bắt đầu làm việc.Mặc dù nhóm chuẩn bị của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Liên minh chuyên nghiệp đã không công bố các thỏa thuận tiếp theo của Super League, từ điểm thông tin hiện tại, một người đến vào ngày của tháng lúc 7 và 8, mỗi đội sẽ đối mặt với 9 vòng sau khiGiai đoạn đầu tiên của việc hoàn thành mật độ cao.Đó là một khả năng tuyệt vời là nó sẽ trở thành một sự thật, và nhóm Jinmen Tiger chắc chắn sẽ trải qua một bài kiểm tra nghiêm trọng mới.

Nếu đó không phải là vòng loại châu Á của Qatar World Cup, thì 40 cuộc thi hàng đầu đột nhiên có rất nhiều thay đổi. Hôm nay nó sẽ là ngày của nửa đầu của Super League. Các nút thời gian trong nửa sau của trò chơi. Một số phát triển có thể được biết đến không gì khác hơn các đội bao gồm Sơn Taishan và Songshan Longmen, Henan đang làm việc chăm chỉ để nhớ lại viện trợ nước ngoài của họ. Đội Vũ Hán và Đội Tiger Tiger đang cố gắng bổ sung cho viện trợ nước ngoài mới, nhưng chủ đề của cuộc nói chuyện lỗi thời vẫn còn, bị hạn chế bởi nhiều yếu tố bị hạn chế bởi nhiều yếu tố. Bất kể những viện trợ nước ngoài này ở đâu, mọi người trong đó sẽ cực kỳ xoắn và rẽ.

Đánh giá từ tình hình hiện tại, sự trợ giúp nước ngoài của đội Jinmen Tiger phải được đến thành công. Nếu giải đấu khởi động lại vào giữa tháng, việc tính toán ba tuần thời gian quan sát cô lập, viện trợ nước ngoài đầu tiên tiếp cận trò chơi là rất khó để bắt kịp trò chơi. Do đó, dựa trên tình hình của chính nó, trong 3 tuần tới, tăng cường hơn nữa dự trữ thể chất của nhân viên hiện có và khả năng hoàn thành các cuộc thi cao độ cao trong thời gian nóng nhất trong năm. Là một góc độ, Hulio có thể tham gia vào công việc, điều này rất quan trọng.

Ngoài ra, mặc dù Super League đã trao cho đội bóng đá quốc gia vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11 tại thời điểm này, Liên đoàn sử dụng tuyên bố tiếp tục một làn sóng lịch trình cao cấp vào đầu tháng 12 và 2022. Hiệp hội bóng đá và liên minh chuyên nghiệp đã không đưa ra kết luận chính xác, và phải mất một bước để thực hiện một bước. Đây là một sự bối rối khó xử. Một mặt, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và đội ngũ chuẩn bị của Liên minh nghề nghiệp hy vọng sẽ tối đa hóa sự tôn trọng đối với giải đấu, câu lạc bộ và các nhà tài trợ. Đừng làm rõ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET