Super League Trung Quốc có thể không có đội đầu hàng mùa này;

Do ảnh hưởng của việc mở rộng giải đấu và sơ bộ thế giới, Super League có thể không xuống hạng trong mùa giải này và đội bóng đá quốc gia có thể không thể tham gia vào 16 vòng còn lại của nửa sau của Super League Trung Quốc.

Surging News đã viết rằng theo kế hoạch trước đó do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đặt ra, các giải đấu hàng đầu trong mùa giải 2022 sẽ mở rộng 18 đội từ 16 đội. Khi kết thúc việc xây dựng các quy tắc cải tạo, Hiệp hội bóng đá đã chăm sóc các quân đoàn xuống hạng khổng lồ của Super League trong việc xây dựng các quy tắc nâng cấp.

Theo các quy định, vị trí thứ nhất và thứ hai trong giải đấu A trong mùa giải sẽ trực tiếp đạt được trình độ của Super League mùa tới; Và Super League mùa này không có một đội xuống hạng trực tiếp, áp chót và cuối cùng và thứ hai trong giải đấu sẽ là đội đầu tiên và thứ hai. Vị trí thứ ba và thứ tư chơi cho hai vòng, và các đội chiến thắng cũng có thể có được bằng cấp cho Super League trong mùa giải 2022.

Bởi vì ngay cả khi tất cả 30 vòng đầu tiên của giải đấu thua, Jinmen Tiger chỉ cần giành chiến thắng trong hai vòng cuối cùng của vòng playoffs, cũng có thể ở lại Super League. Do đó, có một xác suất cao là sẽ không có sự hạ cấp nhóm trong năm nay.

Tương tự như vậy, kể từ cho đến nay, Hiệp hội bóng đá chỉ công bố lịch trình cụ thể của 14 vòng đầu tiên của giai đoạn đầu tiên của giải đấu. Trong số đó, 5 vòng giải đấu giải đấu đã được chơi trước Giải vô địch thế giới thứ 40 vào cuối tháng Năm. 9 vòng còn lại của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 8.

Đối với sự cạnh tranh và lịch trình cụ thể của 16 giải đấu tiếp theo, những người có liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc nói với nhà báo tăng vọt rằng điều này cần phải phụ thuộc vào sơ bộ thế giới, AFC Champions League và tình hình phòng ngừa dịch bệnh chung.

Xem xét tình hình thực tế của mỗi hoạt động của mỗi câu lạc bộ, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước đây đã tuyên bố rằng họ sẽ xem xét khôi phục giải đấu thành một hệ thống trò chơi trong nửa cuối năm nay. Tuy nhiên, xem xét mối quan hệ giữa Giải vô địch thế giới, liệu đôi chân quốc gia có thể tham gia vào giải đấu năm nay sẽ được chơi đầy đủ hay không.

Nếu đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12, đội Trung Quốc sẽ tham gia vào hai trận đấu hàng đầu mỗi tháng vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11 năm nay.

Mặc dù hệ thống cạnh tranh cụ thể của 12 trò chơi hàng đầu không có tuyên bố rõ ràng, liên minh liên bang châu Á có thể sẽ áp dụng hình thức chính và sân khấu, nếu không hệ thống cạnh tranh không thể giải quyết mâu thuẫn giữa nhu cầu về chủ nhà ngay giữa các nhóm tham gia.

Rõ ràng, nếu đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã tham gia vào 12 cuộc thi hàng đầu, đôi chân quốc gia không thể tính đến giải đấu và các sơ bộ thế giới cùng một lúc, vì vậy họ có khả năng cao là họ không thể tham gia vào 16 vòng còn lại League, chắc chắn sẽ chơi một chút tinh tế ở nửa tiếp theo của giải đấu. Va chạm.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET