Super League Trung Quốc có một tên đội mới khác!

Gần đây, các câu lạc bộ bóng đá Trung Quốc rất lo lắng khi nghĩ về tên mới của đội. Hiện tại, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc là về hai phần của chính sách, một trong số đó đã bắt đầu suy nghĩ về tên mới và bắt đầu nộp và chờ phê duyệt, và phần khác mà câu lạc bộ hy vọng sẽ áp dụng để giữ lại tên gốc. Bây giờ không có vấn đề gì, người hâm mộ rất quan tâm.

Như chúng ta đã biết, tên đội ban đầu của Câu lạc bộ Super League thực sự được Hiệp hội bóng đá đồng ý. Do đó, không có âm thanh trong việc thay đổi tên của Dalian. Tên rất tốt. Bây giờ cái tên đã được bàn giao cho hiệp hội bóng đá, chờ trả lời. Mặt khác, Bắc Kinh Guoan, Henan Jianye, Thượng Hải Shenhua và Thiên Tân Teda đều bày tỏ hy vọng sẽ giữ lại tên của đội ban đầu. Được biết, bốn lý do cho đội ngũ dành riêng của Hiệp hội bóng đá Guoan Shangshi đã không nhận được câu trả lời từ Hiệp hội bóng đá. Tôi không có thời gian để xem. Ở phía bên kia, Shenhua cũng đã nộp đơn đăng ký và không có trả lời.

Quản lý cấp cao của Thiên Tân Teda đã đến Hiệp hội bóng đá để giữ tên đội bóng trực tiếp, và cũng giải thích nhiều lý do nhưng đã bị Hiệp hội bóng đá từ chối. Ngày nay, không có nhiều âm thanh trong việc thay đổi tên của đội là lữ đoàn cũ của Sơn Đông Luneng. Hiện tại, Luneng Taishan, Luneng Taishan đã đặt tên đội mới, nghĩa là đội Taishan Shandong Taishan. Tên này làm cho các câu lạc bộ và người hâm mộ rất hài lòng, bây giờ tôi chỉ đồng ý với hiệp hội bóng đá.

Bây giờ, theo các yêu cầu của hiệp hội bóng đá, công việc của các câu lạc bộ về cơ bản có thể đã kết thúc trước năm, vì vậy tôi phải nói rằng những cái tên như Dalian, Thượng Hải Shenhua và Shandong Taishan rất ghen tị.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET