Super League Trung Quốc có giới hạn lại là 2 triệu và đội bóng đá quốc gia có thể trở thành một vương miện mới

Sau khi đội bóng đá quốc gia đánh bại Việt Nam trong top 12, nó đã bị cô lập trong 14+7 ngày ở Tô Châu, mặc dù sự cô lập của đội bóng đá quốc gia chưa kết thúc. Tuy nhiên, có ba tin tức liên quan đến đội bóng đá quốc gia qua đêm, liên quan đến vấn đề lương của đội bóng đá quốc gia và dịch bệnh vương miện mới. Hãy để chúng tôi tiếp tục phân tích những tin nhắn này.

Đầu tiên là thứ tự giới hạn lương nghiêm ngặt nhất trong lịch sử của Super League. Theo báo cáo của Football News, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ tái hiện hợp đồng tiền lương của Super League 2022 vào năm 2022. Trong số đó, mức lương hàng đầu của các cầu thủ trong nước sẽ giảm từ 5 triệu nhân dân tệ trước đó xuống còn 3 triệu. Mức lương cao nhất của viện trợ nước ngoài đã giảm từ 3 triệu euro trước đó xuống còn 2 triệu euro.

Ngay khi tin tức này xuất hiện, Internet ngay lập tức gây ra một công việc tốt. Nhiều người nghĩ rằng tiền lương của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc thực sự quá cao. Nhiều người chơi có thể dễ dàng nhận được thu nhập hàng năm hàng chục triệu thu nhập hàng năm tại Trung Quốc. Họ quá thoải mái trong giải đấu trong nước. Họ không có động lực để đi đến châu Âu trước các giải đấu lớp đầu tiên. Hy vọng rằng những người chơi trong nước ở Trung Quốc có thể đi đến một giải đấu cao hơn để theo đuổi ước mơ của họ và không trở thành con ếch ở dưới cùng của giếng.

Tin tức thứ hai là bóng đá quốc gia có thể liên lạc gần gũi với vương miện mới. Theo Tin tức hàng tuần thể thao, cuộc thi của đội Trung Quốc vs Việt Nam trong top 12 hiện đã bị nhiễm ba quốc tế Việt Nam bao gồm Ruan Guanghai. Mặc dù 12 ngày đã trôi qua, thời gian ủ bệnh của vương miện mới vẫn còn dài. Không chắc chắn rằng bàn chân quốc gia Việt Nam bị nhiễm vương miện mới trước trận đấu hoặc trở về Trung Quốc sau trận đấu. Nếu nó bị nhiễm vương miện mới trước trận đấu, thì tất cả các thành viên của đội bóng đá quốc gia đều có liên hệ gần gũi và vẫn cần đối xử cẩn thận với họ.

Điều 3 Tin tức là về thành viên đội bóng đá quốc gia Li Lei. Một thời gian trước, Li Lei gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Caoyu của Thụy Sĩ. Mặc dù Liên đoàn bóng đá Thụy Sĩ không tốt bằng năm giải đấu lớn ở châu Âu, nhưng sức mạnh tổng thể mạnh hơn nhiều so với Super League. Hơn nữa, Li Lei đã chọn ở nước ngoài ở tuổi 30. Tinh thần theo đuổi mạnh mẽ hơn là đáng để học hỏi từ các thành viên của đội bóng đá quốc gia, những người bị cô lập ở Tô Châu. Vào ngày 13 tháng 2, trong trò chơi của Caowa và Lausanne Sports, Li Lei đã xuất hiện trong băng ghế ngay sau khi đồng đội phá cửa. Đây chỉ là sự xuất hiện chính thức thứ hai của Li Lei ở Caoyu. Mọi thứ đang phát triển theo hướng tốt và chúc mừng Li Lei.

Tóm lại, cá nhân tôi nghĩ rằng giới hạn lương của Super League chắc chắn là một điều tốt cho sự phát triển trong tương lai của bóng đá Trung Quốc. Đồng thời, nhiều cầu thủ bóng đá quốc gia có thể ra nước ngoài để cải thiện trình độ kỹ thuật của họ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET