Super League sẽ tái tạo các giao dịch lớn, Wu Lei Wei Shihao được liệt kê

2: 0!Đồng thời, nhóm Quảng Châu tám người đã đưa nó cho sư tử đầy tham vọng của bang, đồng thời, nó dường như truyền cảm hứng cho đối thủ: nó có thể kết hợp nhiều ngôi sao với nhau và đạt được hiệu ứng 1+1 lớn hơn2, chỉ có đội Quảng Châu của tôi!Và đây là đội thứ hai đã đầu tư rất lớn trong mùa giải này.Nó đã bị đánh bại dưới chân đội Quảng Châu, và đội Thâm Quyến là đội Thâm Quyến.

Kể từ khi bản sao huyền thoại của Super League Kaisus của Trung Quốc Evergrande, thành công của đội Quảng Châu đã thu hút nhiều kẻ bắt chước đi tiếp: Tianjin Tianhai, Jiangsu Suning, đội Hà Bắc, đội Cangzhou Lion và Shenzhen. Nhưng kết quả cuối cùng cũng thấy rằng hai người đầu tiên đã bị giải thể. Ba người sau ở giữa đội Hà Lan đã rút khỏi cuộc thi tài trợ này, và hai người cuối cùng không xuất sắc lắm.

Giống như một vị vua, anh ta chỉ có thể được bắt chước và không thể vượt qua.

Có lẽ người hâm mộ nói rằng Cảng Thượng Hải không bắt chước đội Quảng Châu? Họ không chỉ bắt chước đầu tư lớn của đội Quảng Châu, họ còn vượt qua các hoạt động trước đó của đội Quảng Châu và Cai Zhenhua, và trực tiếp gửi đầu đến hiệp hội bóng đá. Họ trở thành người đứng đầu hiệp hội bóng đá. Bạn thấy họ thành công như thế nào, và mùa trước, họ đã giành được chức vô địch của trọng tài. Nhưng bạn đã giành được chức vô địch? Không phải nó vẫn sao?

Mùa này, Cảng Thượng Hải đã tự đẩy mình thành công với nhiều người hâm mộ: đổi tên thành tên, chi phí hướng dẫn của ASU, v.v., v.v., đã trở thành chú hề duy nhất trong Super League.

Trong thực tế, chú hề là chú hề. Ngay cả khi chú hề thỉnh thoảng có thể lên hội trường thanh lịch, đó là may mắn, nhưng mong đợi chú hề giành được vinh quang cho đất nước, đó thực sự là một loại thịt chó. Trừ khi bạn có thể thay đổi những kẻ bắt nạt này và làm việc đằng sau hậu trường để làm cho bản thân tốt hơn. Phải không?

Đội Quảng Châu sẽ trở thành một lớp học Trung Quốc đầy đủ

Tuy nhiên, tôi phải nói rằng hai chi tiết tối nay cho thấy đội Quảng Châu không còn là sự can đảm của năm đó: phạm lỗi của Zheng Zhi, và sau trận đấu, Feinando và những người chơi khác đã hỗ trợ đầu gối hoặc nằm trên mặt đất trong một thời gian dài.

Zheng Zhi đã bắt đầu phạm lỗi, và đối thủ của anh ta là một lữ đoàn yếu, một đội đã bị hạ cấp và bổ sung. Trong mùa giải vừa qua, thấp nhất là bắt đầu 3 bàn thắng. Khi nào Zheng Zhi sẽ phạm lỗi? Ngoại trừ mùa giải này, lần cuối cùng là lần cuối cùng trong 20 mùa và Trận chiến Uranus ở bến cảng. Nói cách khác, Zheng Zhi chỉ phạm lỗi khi anh ta thi đấu với đội mạnh.

Đừng quên rằng đây là trong bộ phận Quảng Châu, trên thực tế, là nhà của đội Quảng Châu. Trong số các pho mát của nhiều người hâm mộ, đội đã mệt mỏi đến nỗi đội không thở, điều đó cho thấy đội đã cố gắng hết sức, và cuối cùng đã thực hiện điều này 2: 0. Điều này có nghĩa là gì? Nó chỉ có thể cho thấy sức mạnh của đội là quá tệ.

Wei Shihao sẽ được gửi đi

Nhìn vào sự khởi đầu của tối nay, Wei Shihao đã không xuất hiện trong danh sách. Lý do là bị đội bóng trừng phạt.

Canavaro nói trước cuộc chiến với đội Taishan, nói rằng Xu Xin rời đội để gia nhập Taishan Taishan ở Sơn Đông và để anh ta giảm cân. Và Wei Shihao đã tức giận với chính mình.

Người hâm mộ nhận xét rằng Xu Xin rời Quảng Châu: Điều này đã bị Karnavaro ép buộc. Vì khả năng, cơ hội chơi bị hạn chế. Nhưng Xu Xin đến Taishan, như cá. Còn Wei Shihao thì sao? Vẫn còn một nửa sống. Wei Shihao có thể sẵn sàng không? Đó là điều bình thường để có cảm xúc, nhưng trong đội hình hiện tại của đội Quảng Châu, thực sự không thiếu Wei Shihao. Đó là điều bình thường để được đánh vào Cung điện Leng.

Tiền đã kiếm được đủ, đã đến lúc xem xét tương lai của bạn. Đây là tình hình hiện tại của Wei Shihao. Trên thực tế, Wei Shihao không thiếu người mua: Harbor đã ở đó, Guoan đã ở đó và đội Quảng Châu đã ở lại. Đội Super League Trung Quốc còn lại có thể được Wei Shihao nhìn thấy, có lẽ chỉ có Shenhua và Taishan.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET