Super League sắp kết thúc!3 người nên được chọn cho đội bóng đá quốc gia

Super League Trung Quốc sẽ sớm kết thúc, và đội bóng đá quốc gia mà Li Xiaopeng huấn luyện sẽ đến hiện trường, bởi vì vẫn còn một tháng mà bóng đá quốc gia sẽ tham gia vào top 12. Do đó, một số bàn chân quốc gia không có quá nhiềucơ hội để nghỉ ngơi, và chẳng mấy chốc họ phải đóng lại.Phải có một quá trình tái hiện các ý tưởng chiến thuật của huấn luyện viên mới, nhưng chinh phục các huấn luyện viên mới để có được cơ hội của cuộc thi chắc chắn là mục tiêu chính của nhiều quốc gia thay thế và các quốc gia cận biên.Đối với Li Xiaopeng, thực sự có quá nhiều sự lựa chọn, đó thực sự là một rắc rối hạnh phúc, bởi vì có nhiều cầu thủ trẻ có trạng thái xuất sắc và khả năng xuất sắc, và đây là những người chơi mà Li buộc không bao giờ xem xét.

Tại đây, Li Xiaopeng có thể cần cảm ơn huấn luyện viên điều hành của đội Quảng Châu, Zheng Zhi. Với bàn tay của Zheng Zhi, nhiều người chơi đã sống và sống cùng nhau, và hợp tác với sự hiểu biết ngầm. Nhiều người tự sướng và người hâm mộ thậm chí tin rằng một số cầu thủ có thể đã chào đón tăng vọt ngoài việc được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Họ là Yang Liyu, Yan Dinghao và Liao Lisheng. Ngoài tuổi của Liao Lisheng, anh 28 tuổi. Yang Liyu chỉ mới 24 tuổi, và Yan Dinghao chỉ mới 23 tuổi. Cả ba hiện đã hỗ trợ hệ thống tấn công tiền vệ của đội Quảng Châu.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng ba người này thực sự đủ điều kiện để được chọn là Danh sách bóng đá quốc gia mới của Li Xiaopeng. Đầu tiên là Liao Lisheng. Ông là tiền vệ mới thành lập của đội Quảng Châu. Mỗi trò chơi là khởi đầu và chiếm thắt lưng lưng của Zheng Zhi. Đôi mắt của Zheng Zhi về cơ bản phù hợp với Lippi, và Liao Lisheng đáng tin cậy rất nhiều, và cho anh ta tất cả các nhiệm vụ vượt qua mô. Thật khó để tưởng tượng rằng nếu không có Liao Lisheng, người có thể kiểm soát bóng trong tiền vệ của đội Quảng Châu. Nhìn vào đội bóng đá quốc gia, những người chơi có thể kiểm soát tình hình chung như Zheng Zhi và Liao Lisheng về cơ bản là không. Wu XI không phải là loại này.

Do đó, khả năng của Liao Lisheng để giành lấy, chiến đấu, vượt qua và bắn nên được Li Xiaopeng đánh giá cao. Nếu Zheng Zhi may mắn trở thành trợ lý huấn luyện viên của Li Xiaopeng, Liao Lisheng không phải là vấn đề được chọn cho đội bóng đá quốc gia. Và sự tiến bộ của Yang Liyu rất nhanh. Khả năng tấn công hiện tại của anh ta đã thực hiện một bước nữa, ít nhất là khả năng bảo vệ bóng gần giống như rừng. Ở phía trước, anh ta có thể trở thành một điểm tựa. Nhiệm vụ. Kiểu cầu thủ chuyển tiếp này có thể lực, thể lực, tốc độ và người chơi golf cao, đội bóng đá quốc gia cũng thiếu, bởi vì họ không còn có thể mong đợi các cầu thủ nhập tịch như Luo Guofu và Exsson.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET