Super League Superstar dẫn đầu, thẻ đầu tiên vắng mặt, tin tốt lành của bóng đá quốc gia

Đội bóng đá quốc gia đã đến Tây Á, và tại Duohaji có một đội hình hoàn chỉnh, Wu Lei và 31 Nationals, những người đã chơi trong Super League đã hoàn thành cuộc họp. Sau khi hoàn thành hội đồng, Li Tie đã dẫn dắt nhóm nhanh chóng đầu tư vào đào tạo, và đã hoàn thành khóa đào tạo đầu tiên ở Doha. Đánh giá từ tình hình đào tạo ở phía trước, bàn chân quốc gia nên đối mặt với vấn đề nhiệt độ cao. Nhiệt độ địa phương là hơn 40. Mặc dù sân vận động quốc tế Harry FA trong trò chơi có máy điều hòa không khí, không có máy điều hòa không khí trong quá trình đào tạo. Thời gian thích nghi.

Vào ngày 2 tháng 9, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá quốc gia sẽ mở ra đối thủ đầu tiên của Úc trong top 12. Li Tie đã đạt được điểm cực đoan ở cấp độ chuẩn bị. Đối thủ Úc chưa tập hợp đội. Vào chiều ngày 28 tháng 8, giờ Bắc Kinh, thông báo quan chức khẩn cấp của Úc đã chính thức xác nhận danh sách 27 người đào tạo. Thuyền trưởng Matthew Riki xác nhận sự vắng mặt. Anh không muốn tách khỏi gia đình trong một thời gian dài để chọn tạm thời rút khỏi đội tuyển quốc gia Úc cùng gia đình.

Matthew Lakyo, 30 tuổi, là game bắn súng khởi nghiệp tích cực của đội tuyển quốc gia Úc. Trong bốn sơ bộ thế giới gần nhất, đội đã ghi 4 bàn thay mặt cho đội. Nó đã từng chơi thay mặt Úc để chơi World Cup 2014 và World Cup 2018. Sự vắng mặt của sức mạnh tấn công và các thuộc tính tâm linh của Úc phải được giảm bớt một lớp. Moyi đã giữ cho Úc một cấu hình tiền vệ cao. Mặc dù Muy đã chơi ở Super League, khả năng và cấp độ tiền vệ của anh ấy vẫn là cấp độ chính của Premier League. Virtue hiện tại vẫn là 7,5 triệu euro. Người chơi giá trị cao nhất đã chơi cho nhiều đội như Manchester City, Hudsfield và Brighton. Tiền vệ của anh sẽ trở thành rắc rối lớn nhất cho bóng đá quốc gia.

Danh sách lớn của Úc tương tự như đội Nhật Bản. Có một nhóm người chơi chơi ở châu Âu, nhưng so với các cầu thủ của đội Nhật ở châu Âu, chất lượng thấp hơn nhiều. Đó là Matthew Ryan, một thủ môn trung ương 4 triệu euro và 6 triệu euro thủ môn. Trong so sánh này, đội bóng đá quốc gia có một lợi thế khi kết thúc tấn công. Các tuyến đầu do Alan, Exsen và Wu Lei dẫn đầu cao hơn một cấp so với Úc, điều đó có nghĩa là đội bóng đá quốc gia có thể chiến đấu 3 điểm ở Úc khi đội bóng đá quốc gia giảm dòng.

Theo phân tích về tình hình trước, đội bóng đá quốc gia đã mở ra nhiều tin tốt chống lại Úc lần này. Tính toàn vẹn của đội hình chỉ là một khía cạnh. Ngoài ra còn có sự chuẩn bị và sự gắn kết nhóm. Về cấp độ, không khó để đá Úc.

澳大利亚 此 次 出征 强赛 的 的 人 人 人 分别 塔加特 米切尔 米切尔 阿尔扎尼 马丁 马丁 马丁 马丁Rostic, Jackson Owen, Jesso, Marbil, Magria, Moyi, Bignek, Dergnek, Eld, Synesbury, Sata Lader Smith, Grant, McGeng, Bailey Wright, Matthew Ryan, Izuo, Thomas, Wakovic.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET