Super League Superstar cũng muốn chơi cho đội bóng đá quốc gia

Hiện tại, Super League của mùa giải 2020 đã chính thức bắt đầu, và vòng đầu tiên hiện tại của trò chơi đã kết thúc. Từ hiệu suất của các đội khác nhau, mọi người vẫn cần cải thiện hơn nữa. Trong mùa giải mới, những người chơi được nhập tịch nhất, bởi vì trong Super League Trung Quốc mùa này, những người chơi nhập tịch không phải là người cũng có thể chơi với viện trợ nội bộ của họ. Alan và những người chơi khác.

Gần đây, một viện trợ nước ngoài khác của Trung Quốc tuyên bố rằng anh ấy muốn chơi cho đội bóng đá quốc gia Trung Quốc, và anh ấy là giải Oscar viện trợ nước ngoài cảng Thượng Hải của Thượng Hải. Anh không cần phải nói thêm về Oscar. Anh ấy đã giành được Siêu phân chia của Super League. Oscar cũng nói về việc nhập tịch hiện tại của bóng đá quốc gia Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn, và tuyên bố rằng nếu đội tuyển quốc gia Trung Quốc cần một tiền vệ giỏi, tôi có thể giúp họ. Tôi thích Trung Quốc, và những người chơi hấp dẫn Trung Quốc cũng có thể thể hiện hiệu suất tốt.

Rõ ràng, ý tưởng này về Oscar chỉ là một ảo mộng tuyệt vời. Anh ấy là cầu thủ chính của đội tuyển quốc gia Brazil và tham gia World Cup, vì vậy bây giờ anh ấy không còn có thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia, và FIFA không thể thay đổi hiện tại. Các quy tắc, nó sẽ gây ra sự hỗn loạn trong bóng đá thế giới. Tuy nhiên, tuyên bố của Oscar cũng được nhiều người hâm mộ ca ngợi, đặc biệt là người hâm mộ từ Thượng Hải Thượng Hải và mọi người đều có nhiều hỗ trợ hơn cho Oscar.

Gần đây, vấn đề đổi mới cảng Thượng Hải Thượng Hải đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Nhiều người chơi chính vẫn chưa chơi với đội, và một số người chơi cũng đã phát hành một số tin tức nhạy cảm thông qua phương tiện truyền thông xã hội cá nhân. Ngoài ra, Hulk, người chơi cốt lõi của Thượng Hải Thượng Hải, trực tiếp tuyên bố rằng mùa giải đã kết thúc, và anh sẽ không hoàn thành hợp đồng với Cảng Thượng Hải Thượng Hải. Tuy nhiên, một vấn đề như vậy sẽ không xảy ra với Oscar trong thời điểm hiện tại, bởi vì anh ta đã ký một cuộc hẹn dài với cảng Thượng Hải Thượng Hải trước đây. Trong vài mùa tiếp theo, anh ấy sẽ ở lại Super League.

Trên thực tế, Oscar cũng đã có một số cảm xúc trước đây. Anh ấy muốn trở lại với bóng đá châu Âu, và một lần đã nghĩ ra một số người khổng lồ châu Âu, nhưng cuối cùng anh ấy đã chọn ở lại cảng Thượng Hải. Đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã chơi cho nó, nhưng anh ấy vẫn có thể chơi ở Super League Trung Quốc như một viện trợ nước ngoài trong nhiều mùa. Trong mọi trường hợp, tôi vẫn hy vọng rằng Oscar sẽ tiếp tục tiếp nhiên liệu và cố gắng mang lại nhiều hiệu suất hơn cho người hâm mộ, và tiếp tục làm việc chăm chỉ!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET