Super League Shanghai Harbor Vocal, The Core Autign Aid rời khỏi đội một lần nữa

Super League Trung Quốc bắt đầu vòng 10.Trong giai đoạn cuối của giai đoạn đầu tiên của Taishan, Shandong Taishan đã đánh bại Dalian với tỷ số 3-1, và đội sẽ tham gia trận đấu.Tiếp theo, sau các đội ở vòng 10 của các đội, sẽ có trò chơi Cup Đông Á của đội tuyển quốc gia ngay lập tức, đó là giá trị người hâm mộ.Các điểm của trò chơi có liên quan đến bảng xếp hạng của đội tuyển quốc gia.

Kể từ đầu mùa giải, Cảng Thượng Hải, có mục tiêu giành chức vô địch, do thiếu đào tạo hệ thống, đội đã gây ra hiệu suất không đạt yêu cầu vào đầu giai đoạn mở màn. Ngay cả trong vòng đầu tiên, anh đã thua Vehan Yangtze River, nơi cũng khiến huấn luyện viên trưởng Ryoko phải chịu một cuộc khủng hoảng khi ra khỏi lớp. May mắn thay, vòng thứ bảy đã chờ đợi cho đến khi sự trở lại của Oscar cốt lõi của hàng tiền vệ, để tiền vệ của đội có một cách, và không còn dựa vào người chơi trong nước để hỗ trợ nó. Tuy nhiên, một viện trợ nước ngoài khác vẫn không thể trở lại trong thời gian này. Vào cuối World Cup, anh sẽ tham gia Úc thay mặt Úc. Nó có thể không thể trở lại đội trong một thời gian. May mắn thay, hiệu suất của endiaye viện trợ nước ngoài mới là khá thỏa đáng. Cho đến nay, anh đã chơi 7 trận và ghi 4 bàn.

Hiện tại, sau 9 vòng của Cảng Thượng Hải, họ đã ghi 10 bàn và thua 8 bàn. Trung bình 1 bàn mỗi trận, do đó nhiều người hâm mộ không được đảm bảo về hàng phòng ngự của đội. Tin tức mới nhất cho thấy giải Oscar viện trợ nước ngoài cốt lõi sẽ rời khỏi đội một lúc vì vợ anh ta sắp ở trên lưu vực. Kể từ khi anh trở lại đội, thời gian với đội không dài như sự cô lập. Mọi người lo lắng về giai đoạn tiếp theo của đội. Cùng với tuyến phòng thủ sau này, nó hoạt động kém. Tình trạng quốc tế của đất nước Wang Yichao không tốt như trước đây, điều này rất đáng thất vọng. Trò chơi chống lại đội Hà Lan dễ dàng được Zhang Wei ghi bàn. Vị trí của người bảo vệ phía sau đã trở thành điểm yếu của đội.

Quản lý cũng rất lo lắng về điều này, hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách trích dẫn. Theo tin tức về đất nước cũ trong đội Quảng Châu, Li Xuepeng, người được biết đến với cái tên Cánh bay bóng đá nam Trung Quốc, đã trở thành mục tiêu của Cảng Thượng Hải. Anh ta bị ảnh hưởng bởi vấn đề nợ, và nhóm không đăng ký thi đấu và chỉ có thể đào tạo một mình, nhưng tình trạng thể chất của anh ta vẫn ổn. Cảng Thượng Hải hy vọng sẽ giới thiệu anh ta để bổ sung cho sức mạnh của dòng sau của đội.

Do tuổi của anh ấy, màn trình diễn của Wang Yanchao đã bị nghi ngờ rất nhiều. Bây giờ anh ấy trở lại giải đấu, anh ấy vẫn ở trong tình trạng thăng trầm lớn, không thể so sánh với một vài năm trước. Đúng là ai đó cần phải thay thế vị trí của mình, vì vậy Li Xuepeng chắc chắn là một tuyển dụng để bù đắp cho vấn đề này. Bản thân người chơi cũng muốn giành chiến thắng trong đội vô địch, và Cảng Thượng Hải chưa bao giờ nợ tiền lương, đó là một điểm mà Li Xuepeng nhìn thấy. Miễn là Cảng Thượng Hải có thể bù đắp cho một số khoản nợ, tôi tin rằng đội Quảng Châu sẽ không xấu hổ.

Cá nhân, tôi nghĩ rằng huấn luyện viên trưởng của Thượng Hải Raioko là rất tốt, nhưng đội hình của đội hiện tại không gọn gàng, dẫn đến sự thăng trầm của kết quả. Mục tiêu là ở đó, và bạn phải bắt đầu càng sớm càng tốt. Cuối cùng, tôi ước Thượng Hải sẽ giành được mục tiêu giành chức vô địch mùa này.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET