Quân đội New Asian Cup Asian Cup Asian có 3 kỷ lục chính

Vòng đầu tiên của đội bóng đá châu Á của đội bóng đá sẽ bắt đầu ở vòng đầu tiên. Vòng thứ hai sẽ bắt đầu vào ngày mai. Đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ dẫn đầu trong đội bóng đá nữ Iran lần đầu tiên tham gia trận chung kết. Cuộc thi sẽ bắt đầu lúc 18 giờ tối ngày 23 tháng 1, thời gian Bắc Kinh. Từ bỏ chương trình phát sóng trực tiếp và chọn các trò chơi quần vợt và quần vợt trực tiếp.

Đội bóng đá nữ Trung Quốc đã từng hỏi nhà vô địch Cup châu Á 8 lần, xếp hạng đầu tiên trong lịch sử. Lần cuối cùng họ giành được chức vô địch, họ phải quay trở lại năm 2006 và bốn phiên bị mất tích. Trong cuộc thi này, huấn luyện viên Shui Qingxia nói thẳng rằng đội bóng đá nữ Trung Quốc cuối cùng sẽ giành chức vô địch và trở lại đỉnh châu Á sau 16 năm.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đội bóng đá nữ Trung Quốc dựa vào Wang Shuang, Zhang Rui và Wang Shanshan để ghi bàn thắng để giành chiến thắng trong bóng đá nữ Đài Bắc Trung Quốc 4-0 và dễ dàng mở cửa. Phụ nữ 2 điểm xếp hạng đội hàng đầu.

Theo các quy tắc đủ điều kiện, 12 đội được chia thành 3 nhóm, mỗi nhóm có 8 đội hàng đầu trong mỗi nhóm và hai nhóm có kết quả tốt được thúc đẩy thứ ba. Miễn là đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã giành được một lần nữa, họ có thể tiến lên 8 vòng đấu loại trực tiếp hàng đầu, và đối thủ là bóng đá của phụ nữ Iran.

So với cấp độ đầu tiên của đội bóng đá nam Iran, mức độ của đội bóng đá nữ Iran không cao. Asian Cup năm nay là lần đầu tiên đội bóng đá của phụ nữ Iran tham gia trận chung kết. Đây là một đội quân mới với 70 trên thế giới và chỉ có 14 ở châu Á.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng, đội bóng đá phụ nữ Iran xông vào một cánh cửa không phổ biến lớn. Sau khi bị đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ bắn 24 feet, cô vẫn cố gắng bảo vệ mục tiêu. Cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Ấn Độ đã bị buộc 0-0. Bản chất bây giờ chống lại đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc, bóng đá phụ nữ Iran có thể gặp phải một thảm kịch.

Trong trò chơi này, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc có cơ hội tạo ra 3 kỷ lục lớn. Đầu tiên là lần đầu tiên lịch sử đội đánh bại đội bóng đá của phụ nữ Iran. Hai đội đã không thi đấu với nó. Lần đầu tiên, Frost đã hoàn thành hat trick ở Asian Cup, điều này không khó để đạt được.

Không có nhiều cơ hội cho các đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc mỗi năm và người hâm mộ trên cả nước cũng sẽ chú ý, nhưng CCTV đã vô tình từ bỏ phát sóng trực tiếp. Sau vòng đầu tiên, vòng thứ hai của đội bóng đá nữ Trung Quốc chống lại đội bóng đá nữ Iran, hai kênh thể thao của CCTV tiếp tục sắp xếp các chương trình phát sóng trực tiếp. Chọn một chương trình phát sóng trực tiếp các cuộc thi quần vợt ở mức độ phát sóng trực tiếp cao cũng gây ra tranh cãi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET