Đội của Manchester United vs Chelsea bị phân tán. Cristiano Ronaldo có thể xoay chuyển tình thế không?

Kể từ khi thua ở 0-1 vào tháng 5 năm 2013, Manchester United đã bất bại (ba chiến thắng và năm trận hòa) tại nhà trong tám giải đấu vừa qua tại nhà. Trong năm cuộc thi gần đây, có bốn trận đấu ở Chelsea và chỉ có bốn trận đấu với The Blues trong hai mươi ba lần trước đó. Đây là lần đầu tiên Manchester United và Chelsea chơi Premier League vào thứ năm. Đây cũng là Giải Ngoại hạng Anh chống lại nhóm thứ mười ba của nhóm thứ mười ba trong bảy ngày một tuần. Manchester United là đối thủ đầu tiên của The Blues trong bảy ngày đầu tiên trong một tuần và Manchester United đã tranh cãi với Aston Vela, Liverpool và Newcastle vào thứ Hai đến Chủ nhật. Cristiano Ronaldo đã thực hiện mũ trong hai cuộc thi Premier League gần đây, trong cuộc thi 3-2 trăm Tottenham và Novic. Đây là cầu thủ thứ bảy trong cuộc thi sân nhà của Premier League liên tiếp để thực hiện một Hat Trick, người chơi đầu tiên ở Manchester United và là người đầu tiên sau Aguero vào tháng 2 năm 2019. Tình hình gần đây của Manchester United là vô cùng tồi tệ. Đội đã thua 1-3 trước người chiến thắng thứ tư Arsenal trong trận đấu cuối cùng của đội. Trong bốn cuộc thi gần nhất, đội đã thua ba trận.

Kết thúc tấn công của Chelsea hoạt động rất tốt. Cuộc thi gần như của đội đã ghi được mười lăm bàn thắng. Trung bình, mục tiêu trung bình cao tới 2,5 bàn và hỏa lực rất dữ dội. Chiếc xe đã ghi được ba mươi điểm trong xe, và kỷ lục sân khách đứng thứ hai tại Premier League. Đội gần đây đã giành được chín chiến thắng liên tiếp, và tình huống chiến đấu ở sân khách là tuyệt vời. Trở lại đội: Hậu vệ Lulidig của Chelsea đang tiếp cận Real Madrid. Hiện tại, anh đã đạt được thỏa thuận bằng lời nói với Real Madrid vào mùa hè này. Được biết, anh ta có thể ký hợp đồng bốn năm với Huang Mo, với mức lương hàng năm là 9 triệu euro. Thời gian còn lại ít hơn Manchester United. Trong giai đoạn sau, sẽ có một bổ sung để chơi. Một tuần, trận đấu đôi có thể được tiêu thụ. Có rất nhiều người bị thương trong trại: tiền vệ Kowa, hậu vệ Lulidig, James, Chilville và cầu thủ chạy cánh Odoy, tất cả đều bị thương.

Mặc dù Manchester United đã không ổn định trong những năm gần đây, trong những năm gần đây, Chelsea đã không bị gió. Trong cuộc thi này, biên tập viên lạc quan về điểm số của Manchester United tại nhà. Điểm dự đoán: 1 đến 1, 2 đến 2. Trên đây là thông tin của cuộc thi, nhờ người hâm mộ vì tình yêu và lượt thích của họ. Bởi vì dữ liệu của thời gian trước đó có thể ảnh hưởng đến kết quả, nhưng biên tập viên mà người hâm mộ cẩn thận đề cập đến nó. Những người bạn yêu thích có thể dành cho Xiaobian một số tình yêu, cảm ơn bạn đã công nhận bài viết này.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET