Quân đội của Chen Yiyuan giống như một ngọn núi, và đội bóng đá quốc gia thay đổi huấn luyện viên thành

Trong thời gian Li Xiaopeng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, điểm số của anh ấy khá nghèo. Anh ấy đã thua đội Việt Nam và Ô -man trong các sơ bộ trên thế giới, khiến khuôn mặt bóng đá nam Trung Quốc bị mất, và sau đó mất cơ hội tiến tới World Cup Qatar. Những thành tựu như vậy, chứ đừng nói đến hiệp hội bóng đá, thậm chí không thể chấp nhận 1,4 tỷ người hâm mộ Trung Quốc bình thường.

Do đó, Li Xiaopeng ra khỏi lớp đã trở thành một thực tế của việc đóng đinh trên bảng, và không ai có thể ngăn chặn tình huống này. Đối với hiệp hội bóng đá, tôi cũng muốn chọn một huấn luyện viên phù hợp để cho đội bóng này rơi vào vũng lầy bước vào đúng hướng. Rốt cuộc, sau khi kết thúc World Cup Qatar, sơ bộ World Cup New World Cup sắp ra mắt, vì vậy hiệp hội bóng đá phải chuẩn bị sớm để cho huấn luyện viên mới có đủ thời gian -trong thời gian với đội. Sao chép trong sự hiểu biết ngầm.

Hiện tại, do xu hướng của môi trường, con đường tìm thấy giáo viên nước ngoài đã bị chặn. Một mặt, các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong nước là rất nghiêm ngặt. Mỗi vòng giáo viên nước ngoài sẽ có một thời gian dài, điều này sẽ làm giảm đáng kể chất lượng chuẩn bị của đội. Thứ hai, mức lương hàng năm của giáo lý nước ngoài là rất cao. Ngay cả khi anh ấy giống như một giáo lý như Oulao, nếu anh ấy sẵn sàng đến đội bóng đá quốc gia để huấn luyện, Hiệp hội bóng đá phải trả 5 triệu euro tiền lương, trái với chính sách của Chen Yiyuan hy vọng mở nguồn của Chen Yiyuan.

Do đó, lựa chọn tốt nhất hiện nay là chọn một huấn luyện viên từ đất nước và đòi hỏi nhiều kinh nghiệm huấn luyện đội tuyển quốc gia, và có thể đàn áp thành công các rán cũ như Wu XI, Yan Junling, Wang Gang và Wang Yichao. Điều quan trọng nhất là huấn luyện viên được chọn phải có khả năng tuân theo sự quản lý của hiệp hội bóng đá, và Chen Yiyuan rất coi trọng nó. Theo "Tin tức bóng đá", Chen Yiyuan hiện đang rất tin tưởng Gao Hongbo. Anh ấy dự kiến ​​sẽ tham gia bóng đá quốc gia chính lần thứ ba và trở thành huấn luyện viên trưởng của bóng đá nam Trung Quốc.

Gao Hongbo hiện là phó chủ tịch của Hiệp hội bóng đá và phụ trách các vấn đề của các đội bóng đá nam, vì vậy anh biết rất nhiều về tình hình bóng đá quốc gia. Hơn nữa, trong đội này, một số cựu chiến binh đã chơi dưới sự hùng vĩ của Gao Hongbo, vì vậy họ vẫn rất thuyết phục về hướng dẫn của Gao. Bạn biết đấy, trong khoảng thời gian Gao Hongbo huấn luyện đội bóng đá quốc gia, tổng tỷ lệ chiến thắng cao tới 56%. Đây là một kỷ lục mà nhiều huấn luyện viên nổi tiếng chưa bao giờ làm. Có thể thấy rằng Gao Hongbo có những ý tưởng huấn luyện độc đáo của riêng mình.

Đối với Gao Hongbo, sau khi anh tiếp quản đội bóng đá quốc gia, nhiệm vụ quan trọng nhất chắc chắn đã khiến đội bóng tác động đến World Cup 2026. Năm tới, người sơ bộ thế giới sẽ sớm mở ra một hành trình mới, vì vậy bài kiểm tra của Gao Hongbo cũng sẽ đến. Tuy nhiên, vì kinh nghiệm phong phú của anh ấy trong việc lãnh đạo đội bóng, đội bóng đá quốc gia này dưới thời Gao Jiajun vẫn đáng mong đợi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET