Quân đoàn đỏ và xanh phấn đấu để giành chiến thắng.

Vòng 34 của Liên đoàn phương Tây trong mùa giải 20/21 sẽ mở ra một điểm nổi bật. Tại sân vận động Mestalia, Barcelona sẽ đến Valencia.

Đối đầu

Trong La Liga, hai đội đã đối đầu 171 lần, Barcelona 83 chiến thắng, 45 trận hòa và 43 trận thua, và mục tiêu là 323 đến 239. là 133 đến 136. Trong cuộc đối đầu đầu tiên của mùa giải này, Barcelona đã buộc Valencia 2-2 tại nhà. Trong vòng 21 của mùa giải trước, Barcelona đã thua Valencia 0-2, cũng là trận thua đầu tiên sau khi Cyan nhậm chức.

Chỉ có một cách để giành chiến thắng ở Barcelona

Trong tuần này, Barcelona sẽ lãnh đạo miễn là Barcelona đánh bại Granada, nhưng anh gặp phải sự đảo ngược 1-2 tại nhà. Thất bại này khiến Barcelona mất sáng kiến ​​để chiến đấu cho chức vô địch. Những gì Barcelona có thể làm bây giờ là cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong 5 vòng đấu còn lại, và sau đó mong chờ Ronbia, Atletico, Sevilla và các đối thủ khác mất điểm. Tuy nhiên, Barcelona đã thất bại trong việc giành chiến thắng tại sân vận động Mestalia trong 3 mùa liên tiếp và ba kỷ lục là 2 trận hòa và 1 trận thua. Chiến thắng cuối cùng của Barcelona trước Quân đội Bat có từ vòng thứ chín của mùa giải 16/17, khi Barcelona giành chiến thắng 3-2.

Coman bị đình chỉ

Trong vòng cuối cùng của giải đấu, vì sự bất lịch sự chuyển sang các quan chức thứ tư, Coman đã bị trừng phạt trực tiếp bằng một thẻ đỏ và bị đình chỉ. Hai cách đình chỉ này khiến Coman không thể chỉ đạo hai vòng đấu quan trọng của Barcelona và Valencia với Atletico Madrid. Coman đã huấn luyện trong nửa năm ở Valencia. Mặc dù anh ấy đã dẫn dắt đội của mình giành được King Cup Tây Ban Nha, anh ấy có mối quan hệ tồi tệ với người hâm mộ, đội và quản lý cấp cao. Việc đình chỉ này khiến Coman không thể ngồi trên ghế huấn luyện một lần nữa tại sân vận động Mestalia.

Cuộc khủng hoảng đình chỉ bốn người của Barcelona

Trong đội hình Barcelona, ​​Messi, De Rong, Ming Gesa và Glezmann đều mang theo bốn lá bài màu vàng. Miễn là họ ăn một màu vàng khác, chúng sẽ bị đình chỉ trong vòng tiếp theo chống lại Atletico. Bốn người chơi này là lực lượng chính tuyệt đối của Barcelona. Một khi họ không thể chơi với Matshanes, rắc rối của Barcelona thật tuyệt vời. Nhưng nếu họ ở vòng này, Barcelona muốn giành chiến thắng.

Bài phát biểu trước

COMAN (Huấn luyện viên trưởng của Barcelona): Các cựu chiến binh sẽ rời khỏi đội? Tôi không biết tại sao bạn hỏi điều này. Tất cả chúng ta đều hy vọng rằng câu lạc bộ sẽ tốt hơn. Họ đã giành được nhiều danh hiệu cho câu lạc bộ, và chúng tôi không muốn tạo ra một bầu không khí căng thẳng. Là một huấn luyện viên, bất cứ khi nào tôi có một ý tưởng, trước tiên tôi giao tiếp với các thuyền trưởng. Chúng tôi có một cuộc trò chuyện rất cởi mở. Tôi sẽ hỏi suy nghĩ của họ trước và sau đó đưa ra quyết định. Chúng tôi chỉ nói về lý do tại sao vòng cuối cùng thua, và chúng tôi đã không nói về các chủ đề khác.

Danh sách Barcelona

Thủ môn: Ter Stegen, Neutt

Bảo vệ: Dest, Pique, Alauho, Langera, Alba, Sergi Robito, Umtiti, Philbo, Ming Gesa

Tiền vệ: Bestz, Pianic, Phuket, Pedry, Matthews, De Rong, Morriba

Striker: Griezmann, Messi, Dengbei, Trinkang

Dự đoán

Valencia (4-4-2): Domenic/Volg, Gabridel, Geelyng, Gaia/Musa, Raccic, Sorlair, Gedes/Max-Gomez, Gome

Barcelona (3-5-2): Ter Stegen/Ming Gesa, Pike, Langela/Dest, Derong, Bestz, Pedry, Alba/Messi, Griezmann

Tỷ lệ chơi game

Về mặt châu Á, Barcelona đã tạo ra một nửa bóng và mực nước của các đội chính lần lượt là 1,96 và 1,9. Về thị trường châu Âu, tỷ lệ cược âm tính của Barcelona lần lượt là 1,33, 5,1 và 6,2. Xét về các quả bóng lớn và nhỏ, đường phân chia là 3,5 bàn và tỷ lệ cược của các quả bóng lớn và nhỏ lần lượt là 1,95 và 1,85. Về mặt sóng, tỷ số giành chiến thắng của Barcelona là 2-1 là lạc quan nhất, với tỷ lệ cược là 7.6. Xem xét rằng Valen không có ham muốn hiện tại, thật lạc quan về Barcelona để giành chiến thắng với một lợi thế nhỏ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET