Quân đoàn xanh có thể tái phát cúp châu Âu không

Trong vòng thứ sáu của Sư đoàn châu Âu, Thụy Sĩ sẽ đối mặt với Ý tại nhà. Cả hai là hai đội mạnh nhất trong nhóm C, và họ cũng là những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong đỉnh cao. Trong trường hợp tên đầu tiên của nhóm, The Blue Legion có thể kìm hãm chiến thắng liên tiếp của người đồng hồ không? Thụy sĩ

Là một lữ đoàn châu Âu, Thụy Sĩ hiện đang được xếp hạng thứ 14 trên thế giới. Tại Cúp châu Âu vào mùa hè này, Thụy Sĩ tụt lại phía sau Pháp trong 1-3 và cân bằng tỷ số với sự dẻo dai ngoan cường, loại bỏ Pháp trong vụ xả súng hình phạt, tiến vào Cúp tám châu Âu và làm mới kết quả tốt nhất của lịch sử đội. Bản chất sau Cup châu Âu, đội Thụy Sĩ đã thay thế huấn luyện viên mới Yajin. Huấn luyện viên của Thụy Sĩ trước đây đã huấn luyện trong giải đấu nhỏ và không biết trải nghiệm huấn luyện như thế nào. Tuy nhiên, trong vòng cuối cùng của các trận đấu thân thiện, đội Thụy Sĩ đã thắng 2-1. Trong vòng sơ khảo thế giới này, một số cầu thủ mạnh mẽ trong đội Thụy Sĩ đã mất tích, chẳng hạn như tiền vệ của Arsenal, Zaka, tiền đạo Lyon Shaqili, tiền đạo của Menxing, và hậu vệ Wolf Kevin Mbabu. Suy yếu, lần này đối mặt với Quân đội xanh, huấn luyện viên mới Ya Jin là một thử nghiệm lớn về sự hình thành quân đội.

Nước Ý

Là một lữ đoàn châu Âu, Ý hiện đang được xếp thứ năm trên thế giới. Tại Cúp châu Âu vào mùa hè này, đội Ý cũng giống như Haoqiang và giành chức vô địch Cup châu Âu. Dưới sự lãnh đạo của Manjani, đội quân xanh này có nhiều thuộc tính tấn công hơn. Trident Frontcourt bao gồm Inkley, Inchenne và Little Kieya. Số liệu chính trong Champions League. Đội tuyển Ý này là vào thời hoàng kim, có thể được mô tả là một vụ giết người và Phật chặn Đức Phật. Trong bảng C, bởi vì đội Ý đã phá vỡ chiến tranh lạnh Pingbaalia ở vòng cuối cùng, vị trí hàng đầu của đội bắt đầu rung chuyển. Đội Thụy Sĩ đứng sau đội Thụy Sĩ chỉ tụt lại sau 4 điểm của đội Ý trong trường hợp hai trận đấu. Nếu trận chiến này không thể ghi được ba điểm trong đội Thụy Sĩ, thì sợ rằng sẽ rất khó để bảo vệ vị trí của Ý.

Phân tích trò chơi này

Đối với Ý, đội Thụy Sĩ là một đội không thể bị coi thường. Tại Cúp châu Âu vào mùa hè này, nhóm Thụy Sĩ đã hoàn thành kỳ tích của Pháp và Ting Tây Ban Nha, trở thành cơn ác mộng của đội mạnh. May mắn thay, các nhà sản xuất đồng hồ gần đây đã bị thương và bị bệnh, và sự vắng mặt của nhiều người chơi chính đã làm cho các đội Ý hữu cơ. Dưới áp lực của các điểm, thật lạc quan khi đội Ý có thể đánh cắp ba điểm từ đội Thụy Sĩ!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET