Quân đoàn Samba vẫn là một chiến thắng đầy đủ!Tôi có thể báo cáo với American Cup để mất bản thân không?

Các sơ bộ thế giới Nam Mỹ đã mở ra vòng thứ sáu của vòng bảng (thứ 8), nhà của Brazil đã thi đấu với Argentina tại nhà!Brazil và Argentina là một trong những đội mạnh nhất ở Nam Mỹ.Họ đã không nhận được nhiều vấn đề ở World Cup.Họ vẫn bất bại trong 7 trận trước Hội chợ Thế giới.3 cấp độ 15 điểm, chỉ đứng sau Brazil.

Brazilia thắng 7 chiến thắng

Brazil và Argentina là một cặp đối thủ. Bất kể mức độ thi đấu nào, họ sẽ chơi rất quyết liệt miễn là họ gặp nhau. Trận chung kết America Cup tháng 7 là cuộc đối đầu mới nhất giữa hai đội. Đội Brazil thua 0: 1 và không bảo vệ. Đội bóng Brazil có thể trả thù vào Chủ nhật không?

Cup Brazil để mất vương miện

Ở vòng cuối và Chile, đội Brazil chỉ có 39%tỷ lệ kiểm soát bóng. Không có nhiều cơ hội để có được mục tiêu trong toàn bộ trò chơi, nhưng họ có khả năng mạnh mẽ để nắm bắt cơ hội. Vào phút thứ 64 của trò chơi, Libero đã bắn và phá vỡ bế tắc. Mục tiêu này cũng là mục tiêu duy nhất trong lĩnh vực này. Trên thực tế, đội bóng Brazil không chỉ mạnh mẽ ở những người chơi phía trước, mà khả năng phòng thủ của họ cũng là điều bắt buộc. Trong 7 thế giới vừa qua, họ chỉ thua 2 bàn thắng và có 6 trận để hoàn thành con dấu không. Trong trận đấu tiếp theo với Argentina, chất lượng phòng thủ vẫn là một cái muỗng chiến thắng. Chúng tôi cũng mong chờ Neymarne và Messi một lần nữa.

Những người sơ bộ Argentina cũng bất bại

Argentina đã đánh bại Venezuela 3: 1 và Messi gặp lỗi. Louis Martinez cũng trực tiếp nhận thẻ đỏ. May mắn thay, Messi đã không bị thương nặng và khăng khăng chơi trong 90 phút. Neiss, Huajin Correa và Anshl Creel đã hoàn thành cửa.

Messi 2 mục tiêu để trở thành vua của Nam Mỹ

Vòng đấu tiếp theo với Brazil đã thử nghiệm sức mạnh của Argentina. Quân đoàn Samba đã chơi giải vô địch thế giới không phải là đội hình chính. Về vấn đề này, nó cũng đã cho Argentina thấy cơ hội để giành điểm. Nếu đội Argentina có thể tiếp tục kiên trì thực hiện, duy trì sự dẻo dai, làm tốt công việc phòng thủ và có cơ hội đánh bại đội bóng Brazil một lần nữa, tùy thuộc vào việc người dân Argentina có thể chiến đấu vì tức giận hay không.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET