Quân đoàn Antonio có thể lao vào Cup châu Á U20

Gần đây, trong số danh sách đào tạo bóng đá quốc gia U18 mới do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phát hành, 25 cầu thủ của 25 người từ đào tạo thanh niên Quảng Châu Evergrande đã đạt bảy. Cũng có thể thấy rằng Trường bóng đá Quảng Châu Evergrande đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của bóng đá của giới trẻ. Về hai khóa đào tạo vào tháng 6 và tháng 9 năm nay, có mười người chơi từ Quảng Châu Evergrande. Điều này cũng cho thấy Trường bóng đá Evergrande đã có những đóng góp lớn để nuôi dưỡng tài năng bóng đá trẻ.

Trên thực tế, một phần lớn của lô bóng đá quốc gia U18 hiện tại là một nhóm các cầu thủ đã lao vào Shao Sai châu Á. Chỉ là lô người chơi U18 hiện tại không chỉ có người chơi trong nhóm tuổi 2004, mà còn một số người chơi của nhóm tuổi 2003. Những người chơi này đã được lựa chọn cẩn thận bởi đội huấn luyện. Huấn luyện viên trưởng Antonio là một huấn luyện viên lớn quốc tế. Yêu cầu của anh ấy đối với việc đào tạo hàng ngày của người chơi rất khắc nghiệt. Trưởng nhóm Shao Jiayi và Antonio thực sự đã có hiệu quả rất tốt.

Trên thực tế, trong danh sách đào tạo bóng đá quốc gia U18 này, một cầu thủ đã không tham gia nó. Anh ấy là một cầu thủ trẻ xuất sắc trong nước anh ấy Xiaoke. Trước đó, tôi đã theo đội trẻ quốc gia lúc đó và lao vào Shao Sai châu Á. Và cuộc đua châu Á năm đó không được tổ chức theo lịch trình do nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, sức mạnh của các cầu thủ trẻ của chúng tôi rất mạnh mẽ. Nhóm cầu thủ đó là những cầu thủ cao cấp đầu tiên sau khi Trung Quốc bắt đầu phát triển mạnh mẽ bóng đá trong khuôn viên trường.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET