Quá trình nhập tịch của Caldk rất suôn sẻ

Cầu thủ nhập tịch bóng đá Trung Quốc đã đạt được tiến bộ mới. Đây là những tin đồn trước đây của Caldek. Trước đây, phóng viên Bai Guohua nói rằng đội Thâm Quyến đã đưa anh vào quá trình nhập tịch và đã được Hiệp hội bóng đá xác nhận. Bây giờ, Wang Wei, một phóng viên của tờ báo bóng đá, cũng đã phá vỡ tin tức rằng quá trình nhập tịch của Cardick đang được tiến hành. Do sự hỗ trợ của tất cả các bên, quá trình nhập tịch của anh ấy sẽ rất suôn sẻ và Caldk về cơ bản chắc chắn rằng anh ấy có thể bắt kịp với bóng đá quốc gia tại 12 12 4 4 cuộc thi chính trong trò chơi mạnh mẽ!

Cardick có ý nghĩa lớn cho bóng đá quốc gia này. Anh ấy là người trung tâm cao nhất trong đội Trung Quốc. Do sự thiếu kinh nghiệm của Guo Tianyu, Li Tie chưa bao giờ dám sử dụng anh trong các cuộc thi chính của Giải vô địch thế giới. Những người chơi cao cấp với kinh nghiệm và sức mạnh, đó là lý do tại sao Cardick được Hiệp hội bóng đá công nhận và biến thái. Không có nghi ngờ rằng việc nhập tịch của Caldek sẽ mang lại sự trợ giúp tuyệt vời cho đội bóng đá quốc gia, đặc biệt là đối tác của anh ấy với Fernando sẽ được sao chép trong nước!

Trước đó, Bai Guohua nói rằng Cardick có thể bắt kịp với 4 trận đấu cuối cùng của top 12 vào năm tới. Hôm nay, theo tin tức được tiết lộ bởi phóng viên Wang Wei, nhóm Thâm Quyến đã đẩy mạnh các thủ tục của Caldkk, và sau khi chuyển đổi quốc tịch, anh ta cũng cần báo cáo với Ủy ban nhận dạng người chơi FIFA để có bằng cấp để tham gia Giải vô địch thế giới trước đó, IKSON và các công dân tự nhiên khác đã nhận được đánh giá và phê duyệt của ủy ban, trong khi Gaunt bị mắc kẹt ở cấp độ này!

Theo cách này, cả Wang Wei và Bai Guohua đều xác nhận rằng Caldek có thể chơi ít nhất bốn trận đấu trong số 12 trận đấu hàng đầu từ cuối tháng 1 đến cuối tháng 3 năm sau. Ở Việt Nam và Ô -man, trong chiến thắng. Tuy nhiên, Caldk sẽ vắng mặt trong hai cuộc đối đầu với Úc. Li Tie, một trò chơi giữa Trung Quốc và Úc, chỉ có thể dựa vào bàn chân quốc tế hiện có để đóng một vai trò. Rốt cuộc, Caldk không quá lớn trong cuộc đối đầu với Úc. Những lợi thế!

Mặc dù chỉ có 4 trận đấu có thể được chơi, miễn là đội bóng đá quốc gia có đối thủ trong trò chơi trước, 4 trận tiếp theo vẫn dự kiến ​​sẽ đạt được sự quay đầu ngược. Sự tham gia của Caldk sẽ bổ sung thêm các lựa chọn chiến thuật cho đội bóng đá quốc gia, và anh ấy cũng sẽ tham gia bóng đá quốc gia, và anh ấy cũng sẽ tham gia bóng đá quốc gia, và anh ấy cũng sẽ ở trong bóng đá quốc gia, và anh ấy cũng sẽ ở trong Bóng đá quốc gia, và anh ấy cũng sẽ ở trong bóng đá quốc gia, và anh ấy cũng sẽ ở trong đội bóng đá quốc gia, và anh ấy cũng sẽ ở trong đó. Trong 4 trận đấu gần đây, tinh thần của đội bóng đá quốc gia, đặc biệt là trong trận đấu với Nhật Bản, đã tăng cơ hội của đội bóng đá quốc gia! Tôi phải nói rằng chúng tôi mong muốn quá trình nhập tịch của Cardick sẽ nhanh hơn một chút, đó là hy vọng lớn nhất cho đội bóng đá quốc gia vào World Cup!

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET