Quá trình của đội bóng đá quốc gia quan trọng hơn

Vòng thứ hai của Cup Đông Á 9 năm 2022, Nhật Bản và Trung Quốc, đã được chơi tại Sân vận động bóng đá Toyota ở tỉnh Aichi, Nhật Bản.

【Nhật Bản】

Trong vòng đầu tiên của Cup Đông Á, Nhật Bản đã giành chiến thắng 6-0 tại Hồng Kông, Momo Yongji, Town Nomu và Nishimura Takuki mỗi người đều ghi được 2 bàn thắng.Trong số đó, Suzuki Caiyan, Fujita Royal, Mizuma Hiroshi, Nishimura Takamoto và Town Nomuko đã ra mắt.Iwasaki Yuren và Daman Takuya xuất hiện trên băng ghế dự bị.Senbaoyi cho biết: Một số đội hình là những người mới được chọn cho đội tuyển quốc gia lần đầu tiên, trong khi những người khác là cựu chiến binh có một thời gian dài của đội tuyển quốc gia.Mặc dù không có đủ thời gian để chạy và có sự hiểu biết ngầm, nhưng chúng có thể giao tiếp một cách tự nhiên và tăng cường kết nối.Tôi cảm thấy rất tốt.

Trong cuộc thi với đội Trung Quốc, huấn luyện viên người Nhật Sanbaoyi thậm chí có thể thay thế tất cả 11 người. Rốt cuộc, mức độ chân của Nhật Bản chơi ở Liên đoàn Nhật Bản ngoại trừ các cầu thủ châu Âu không lớn. Đồng thời kiểm tra chân của đội. Điều này cũng được xác nhận bởi Sen Baoyi: trong trò chơi tiếp theo, tôi sẽ gửi những người chơi đầu tiên chưa chơi trò chơi đầu tiên càng nhiều càng tốt. Mặc dù người chơi có thể nghỉ ngơi thông qua xoay vòng, họ cũng có thể thấy hiệu suất của những người chơi khác.

【Trung Quốc】

Trong vòng đầu tiên của Cup Đông Á, đội Trung Quốc thua Hàn Quốc 0-3, và chỉ có một cú sút trong trò chơi. Trong số đó, Han Jiaqi, Jiang Shenglong, Fang Hao, Huang Jiahui, Wen Jiabao, Liu Zhurun ​​và Xu Haofeng đã được đưa ra. Anh Yupeng, Xu Yue, Chen Guo, Su Shihao, Dili Eitimiti đã thay thế cho các sản phẩm thay thế và 12 người đã hoàn thành chương trình đầu tiên của cuộc thi quốc tế. Essence Yangkovic cho biết: Chúng tôi đã đạt được rất nhiều từ trò chơi này và sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để chuẩn bị trò chơi tiếp theo.

Nhóm Trung Quốc tham gia Cup Đông Á lần này dựa trên quốc gia U23. Ngoài ra, Tan Long và Jiang Guangtai có hai người chơi siêu. Do đó, khoảng cách giữa đội bóng đá quốc gia và Hàn Quốc và Nhật Bản là điều hiển nhiên. Khả năng điểm số trong đội tuyển chọn bóng đá quốc gia là rất thấp. Điều quan trọng là quá trình của trò chơi. Yangkovic cho biết: Đôi khi chúng ta sử dụng đội hình 4 trở lại, đôi khi là sự hình thành 5 trở lại, có thể được chuyển đổi giữa hai. Trong cuộc thi với Nhật Bản, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia không loại trừ khả năng sử dụng 4 hậu vệ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET