Nếu Dong Lu chọn huấn luyện viên bóng đá quốc gia, liệu anh ấy có chọn chính mình không?

Đối với Dong Lu, không có ý kiến ​​trong các khía cạnh khác. Ông đã đóng góp một số đóng góp trong đào tạo bóng đá trẻ. Ông đã tài trợ cho việc thành lập các vận động viên bóng đá Trung Quốc và tài trợ cho những ngôi sao hy vọng này tham gia vào cuộc thi trên khắp thế giới. Hiệu quả là rất tốt, ít nhất là có nền tảng của một chuyên gia!

Ông cũng thường bày tỏ quan điểm của mình về đội tuyển quốc gia trên nền tảng phát sóng và phương tiện truyền thông xã hội của Football Live. Có lẽ miệng anh ấy rất tốt, có lẽ anh ấy thực sự đã nói ý tưởng này. Nhiều người gọi Dong Lu để đăng ký một huấn luyện viên đội bóng đá quốc gia trực tuyến! Một điều nữa là ở Trung Quốc, những người Cross -border sống tốt.

Cá nhân, tôi nghĩ Dong Luzhen đã chọn huấn luyện viên. Khi Dong Lu chọn chỉ huy -Chief -Chief, trái tim anh sẽ bị rối! Bởi vì, từ nhiều nhận xét trong trái tim của Dong Lu, chúng ta có thể thấy rằng anh ta sẵn sàng làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, mặc dù Dong Lu không đủ điều kiện để làm huấn luyện viên.

Nhưng anh ấy có ý tưởng và quan điểm của riêng mình về bóng đá và các đội tuyển quốc gia. Trước hết, Dong Lulu đã nghiện bóng đá trong hơn 30 năm và các thế hệ đã trải qua lịch sử bóng đá Trung Quốc. Cho dù đó là đau khổ, cha xứ, xoắn và rẽ, hoặc bị lừa dối, chế giễu, bị sỉ nhục và bị tra tấn, anh ta đã không quên sự thật.

Thứ hai, bởi vì anh ấy có sự hiểu biết tỉnh táo về bóng đá Trung Quốc, anh ấy biết rằng bóng đá Trung Quốc phải bắt đầu với trẻ em, vì vậy anh ấy đã chọn cách cơ bản nhất để đào tạo bóng đá trẻ em và bắt đầu để bóng đá Trung Quốc vượt quá lời nói và hành động. Dong Lulu đã lãnh đạo thiếu niên bóng đá của mình bắt đầu con đường giết chóc, và sự sắp xếp của quân đội chắc chắn là một bậc thầy.

Hy vọng rằng chàng trai trẻ sẽ sớm trở thành nguồn gốc của hy vọng hồi sinh bóng đá Trung Quốc. Thứ ba, chất lượng của riêng họ, cho dù đó là IQ hay EQ, là nổi bật. Bút và mực rất sâu sắc, mạnh không yếu, sự thỏa hiệp không mất đi phẩm giá, phản ứng nhanh nhưng không hời hợt. Nó chỉ là đúng nhưng không vượt qua. Đây cũng là tài năng.

Là một nhà bình luận thể thao, Dong Lu có sự hiểu biết của riêng mình về chiến thuật, và anh ta cũng có quan điểm riêng về chiến thuật của đội, bởi vì anh ta hiểu rằng bóng đá có thể đơn giản và thô lỗ, ghi bàn là quyết định cuối cùng, là cơ sở của chiến thắng. Nếu anh ấy chọn huấn luyện viên trưởng của đội, anh ấy có thể giống như một huấn luyện viên thể chất ở Magat ở Đức.

Chiến thuật của anh ấy rất đơn giản, thiết thực và hiệu quả, và rất giỏi trong việc sử dụng các cầu thủ trẻ. Anh ta có thể không thích chơi hoa. Đối với các huấn luyện viên trong nước, anh ấy có thể chọn một huấn luyện viên như JIA, và các chiến thuật phản công phòng thủ là hoàn hảo và thiết thực. Người hâm mộ truyền thông có quan điểm khác nhau. Một số người kêu gọi Li để cho Li cơ hội dẫn đầu Asian Cup.

Những người khác cười nhạo người hâm mộ, chỉ cần để nhà bình luận nổi tiếng Dong Lu lãnh đạo đội. Trong một chương trình âm thanh nền tảng trong số mới nhất, người dẫn chương trình Dong Lu đã đưa ra câu trả lời của mình, đó là, nếu đội bóng đá quốc gia muốn chọn một huấn luyện viên trong tương lai, hãy để Yang Shuai đến. Có thể thấy từ cách giải thích của Dong Lu rằng Xu Genbao có thể chịu được gánh nặng cũ.

Về cơ bản sẽ không đi xuống núi. Tám huấn luyện viên địa phương khác Li Tie, Li Xiaopeng, Gao Hongbo, Shen Xiangfu, Chen Yang, Wu Jingui, Li Yi, Fan Zhiyi đều không thể đủ điều kiện cho các huấn luyện viên bóng đá quốc gia vì lý do riêng của họ. Do đó, nếu Li bị sa thải, vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia nên được chuyển đến Yang Shuai.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET