Nếu Cúp châu Âu được mang đến cho anh ta, Anh có thể chiến thắng

Anh, người lọt vào trận chung kết Cup châu Âu, thua Ý và bỏ lỡ chức vô địch. Trong gian hàng thế giới, ba con sư tử đã hồi phục mạnh mẽ. Trước đây, 4 chiến thắng và 12 điểm đã dẫn dắt đội, là đội duy nhất trong nhóm I duy trì chiến thắng đầy đủ.

Đó là dịch vụ, và đội hình 433 của Anh đã ở trong trận chiến. Có lẽ xem xét sức mạnh hạn chế của đối thủ, Sosgate đặt Kane, Stirling, Grallish, Macquel, Stone, v.v. Banford, Sakaka và Linko đã thành lập một bộ ba tiền tuyến. Ba trong số các tiền vệ là Belinsham, Henderson, Arnold, Mingus và Koidi đã thành lập một trung vệ kép. Thủ môn là Johnstone. Bộ bắt đầu này về cơ bản là một số người chơi cận biên, hoặc các thế hệ chưa biết, có thể được mô tả là mờ.

Nhưng so với lực lượng chính thông thường và người chơi nổi tiếng, những người chơi này không bất tài, chỉ phụ thuộc vào bạn không cho họ cơ hội.

Mặc dù đó là một lực lượng chính không chính thức, đối mặt với bụng cá ở nhà, nước Anh chiếm một lợi thế tuyệt đối ngay khi nó mở ra, và Lynder, người ra mắt, khá tích cực. Vào phút thứ 10, Anh đã vượt qua bên phải và thủ môn Aderle đã dành thời gian kịp thời để lấy bóng trước Linde.

Vào phút thứ 14, quả bóng định vị của Anh, cú sút của Saka đã bị Lynch chặn.

Vào phút thứ 17, tiểu sử Saka là bao vây, Lynch theo mục tiêu và Anh dẫn đầu 1: 0.

Ở phút 19, Lynch đã ghi một bàn thắng khác, nhưng việt vị là không hợp lệ.

Trong hiệp hai, cuộc tấn công trên lĩnh vực hàng đầu của nước Anh. Vào phút thứ 62, Anh đã thay thế ba lực lượng chính của Kane, Munte và Grallish để thay đổi ba người của Ford, Belins và Reese James.

Vào phút thứ 72, Grallish đã chuyền trực tiếp và Munte đưa bóng xuống trong khu vực hình phạt để lấy bóng và nhận được hình phạt. Kane đánh hình phạt. Anh 2: 0 Anton!

Vào phút thứ 78, Saka đã chuyền bóng, Lynch đã phá cửa hai lần, Anh 3: 0 Antor.

Vào phút thứ 85, cú đá chiến thuật của nước Anh, Lynch đã thực hiện một đường cao tốc, cú đánh đầu của Saka đã phá vỡ mục tiêu, Anh đã khóa điểm số lên 4: 0. Sau khi phục vụ, Anh tiếp tục dẫn đầu nhóm I của I của 5 cuộc thi và 15 điểm, 6 điểm Hơn cả Albania tiếp theo.

Chiến thắng này của bộ trưởng thành công đầu tiên chắc chắn là Lin Garde, người đóng góp 2 cú sút và 1 lần. Trước Cup châu Âu vào năm 2020, 33 người ở Anh đã được chọn, Lynch đã được liệt kê, nhưng danh sách 26 cuối cùng, Lynch đã được chọn. Nếu SOS Gate mang Lynch vào thời điểm đó, liệu kết quả có khác không?

Kể từ khi ra mắt, Lin Garde chưa bao giờ là cấp cao nhất thế giới và Lin Huang không phải là một biệt danh với sự chế giễu. Nhưng trong lĩnh vực bóng đá, đôi khi chiến thắng trong trò chơi và thậm chí giành chức vô địch.

Trong trận chung kết World Cup 2014, các siêu sao của cả Đức và Argentina đã tập trung, nhưng cuối cùng, thất bại chiến thắng là thiếu niên Gece ra mắt. Trong vòng loại World Cup 2018, đội Trung Quốc đã đánh bại Đội Hàn Quốc 1: 0 tại nhà.

Một người chơi như vậy không phải là một vị tướng nổi tiếng, nhưng nó chắc chắn là một phước lành. Nếu Cup châu Âu được đưa đến Lynch vào năm 2020, nó có khả năng trở thành một phước lành của nước Anh. Ít nhất là khi các vụ xả súng hình phạt bị trừng phạt, bạn có thể xem xét sử dụng anh ta để thay thế một trong Rushford, Saka và San Qiao.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET