Nếu bạn đến Tây Á, bạn sẽ gãi đội hình, Wu Lei sẽ gặp đội sau ngày 6 tháng 11

Theo kế hoạch, một khi đội Trung Quốc xác nhận rằng không thể tham gia vào hai trận đấu hàng đầu vào tháng 11, đội sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 6 tháng 11 để đến Sassa, UAE của Trung Quốc, để tham gia hai trận đấu này.Theo các phóng viên tiêu đề Bắc Kinh-Beijing, vì đội sẽ trở về Trung Quốc sau khi đội chơi với đội Úc vào ngày 16 tháng 11, nó sẽ không ở nước ngoài trong hơn 2 tuần.Trong trường hợp này, đội ngũ huấn luyện có thể sẽ giảm vừa phải thành đội hình quốc gia hiện có.Wu Lei có khả năng sẽ đến Shaya với đội bóng đá quốc gia sau khi đội Tây Ban Nha tham gia La Liga của Graner thay mặt cho đội Tây Ban Nha vào ngày 6 tháng 11.

Kể từ sáng ngày 26 tháng 10, thông tin về các đội địa phương của đội 12 trận hàng đầu của đội Trung Quốc vào tháng 11 vẫn chưa được xác nhận chính thức. Hiện tại, sự chuẩn bị của đội Trung Quốc vẫn được thực hiện từng bước. Trong tuần qua, đội Trung Quốc đã đến địa điểm của căn cứ bóng đá Taihu Taihu ở Tô Châu để tiến hành khóa đào tạo ngoài trời gần như mỗi buổi chiều, và sự sắp xếp bị gián đoạn trong giai đoạn này.

Cuộc thi cho thấy đội Trung Quốc sẽ đối mặt với vòng 5 của vòng 12 của vòng 12 của vòng 12 và vòng 6 của đối thủ Úc vào ngày 11 và 16 tháng 11. Nếu cuộc thi được xác nhận sẽ được sắp xếp tại UAE, nhóm sẽ bắt đầu trở lại Trung Quốc ngay sau ngày 17 tháng 11, giờ địa phương. So với hành trình nước ngoài gần 50 ngày trong giai đoạn trước, thời gian đội bóng đá quốc gia ở nước ngoài sẽ không ở nước ngoài. Hơn 2 tuần.

Trong cuộc thám hiểm phương Tây cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã được triệu tập tới 32 cầu thủ để đối phó với các vụ tai nạn như chấn thương nhân sự có thể. Tuy nhiên, từ tình huống thực tế của bốn vòng đầu tiên của vòng 12, Dong Chunyu, Wang Dalei, Liu Dianzo, Wang Shangyuan, Li Lei, Xu Xin, Wang Qiuming, Barton, Guo Tianyu và 9 người chơi khác đã không xuất hiện. Trong số chín người, ngoại trừ Li Lei đã từng chơi chính của đội, tám người còn lại hiện đang là người thay thế sắt của đội và thậm chí bị loại khỏi danh sách các đăng ký. Sau đó, theo quan điểm của hai trận đấu vào tháng 11, đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã phải xem xét đội hình được sắp xếp hợp lý để các cầu thủ không gặp các chiến thuật và kỹ thuật của đội trong thời gian ngắn khiến đội tạm thời rời khỏi đội. Một mặt, nó có thể làm giảm sự lãng phí của nguồn nhân lực không cần thiết. Mặt khác, nó cũng giúp người chơi hợp tác với các lực lượng câu lạc bộ để thực hiện các lần chuẩn bị Cup và League sau này.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET