Nếu bạn tiếp tục như thế này, Super League vẫn có thể chơi?

Trong các hoạt động kinh doanh của một thương hiệu ngày hôm qua, Messi và Mbappe cũng đã cổ vũ cho đội bóng đá quốc gia với tư cách là người phát ngôn kinh doanh.Trong số đó, Messi cũng nói rằng đội Trung Quốc đã cổ vũ, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất và xem Qatar.Nhưng bây giờ có vẻ như khó khăn trong việc tác động đến World Cup đang trở nên khó khăn hơn ...

Theo các thỏa thuận dự kiến, đội bóng đá quốc gia đã cố gắng thúc đẩy hai giải vô địch thế giới của đội vào tháng 11.Tuy nhiên, theo quan điểm về tình hình phòng ngừa dịch bệnh hiện tại, tình hình EX -Epidemia ở Trung Quốc đã cho phép đội bóng đá quốc gia chơi ở Tô Châu tại nhà.Triển vọng trở nên không lạc quan, điều đó có nghĩa là những người lính bóng đá quốc gia có thể sẽ phải đối mặt với số phận của cuộc thám hiểm đến Tây Á một lần nữa.

Sau khi trở về Trung Quốc vào giữa tháng 10, đội bóng đá quốc gia sắp kết thúc sự cô lập trong tương lai gần, và toàn đội cũng sẽ đến Thượng Hải để trở thành một người mẫu cô lập. Vào thời điểm đó, nó sẽ tái hợp với các thành viên trong gia đình ở Thượng Hải để giảm bớt áp lực do sự đóng cửa lâu dài.

Tuy nhiên, nếu không thể chơi vào tháng 11 với hai trận đấu trên sân nhà của Aman và Úc vào tháng 11, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu lại. Theo các báo cáo truyền thông có liên quan, trong những trường hợp như vậy, đội bóng đá quốc gia có thể di chuyển vào ngày 6 tháng 11. Điều này khá mệt mỏi về mặt quốc gia.

Một khi trò chơi không được xác định ở nhà, một phản ứng chuỗi như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến Super League. Theo kế hoạch trước đó, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc ban đầu dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12, nhưng nếu đội bóng đá quốc gia ra nước ngoài để chiến đấu, nó ngay lập tức trở về Trung Quốc vào ngày 17 tháng 11 sau khi kết thúc trận đấu với Úc . Bàn chân quốc gia sẽ không trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ cho đến ngày 8 tháng 12.

Điều thậm chí còn khó khăn hơn là đội bóng đá quốc gia sẽ thi đấu với Nhật Bản và Việt Nam vào ngày 27 tháng 1 và ngày 1 tháng 2 năm sau. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia cũng sẽ dành thời gian để chuẩn bị cho cuộc chiến.

Có thể thấy trước là đối với đội bóng đá bóng đá quốc gia, các bộ phận khác nhau chắc chắn sẽ đặt nó lên hàng đầu, nhưng điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến Super League, không chỉ Super League mùa này. Lịch trình chắc chắn sẽ giảm thời gian chuẩn bị của mùa tiếp theo. Đối với các cầu thủ và câu lạc bộ không có quốc gia không có bàn chân quốc gia, sự chuẩn bị dài hạn đã khiến đội bóng kiệt sức, đồng thời, câu lạc bộ đã bị áp lực từ đầu tư liên tục. Hôm nay, nhóm HEBEI được báo cáo rằng câu lạc bộ không thể tiếp tục hoạt động hoạt động do khó khăn trong các quỹ hoạt động. Hoạt động bắt đầu ngừng làm việc trong kỳ nghỉ từ hôm nay.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET