Nếu bạn nghĩ về đội bóng đá quốc gia, bạn phải hợp nhất để đào tạo rất nhiều lần, nhưng có nhiều lần

  Huấn luyện viên đội Trung Quốc Li Tie cho biết trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng anh ấy hy vọng rằng các thành viên trong nhóm biết rằng đội tuyển quốc gia được huấn luyện bởi Li Tie không giống như trước đây.

  Li Tie tiết lộ rằng hướng dẫn nhóm của anh ấy nghĩ: lúc đầu, tôi đã sắp xếp cho họ ba ngày một ngày. Trên thực tế, hai một ngày có thể đạt được hiệu quả, nhưng tôi hy vọng họ có thể thực hiện chất lượng của ý chí. Nhiều người trong số những người chơi này đã không trải nghiệm ba buổi tập mỗi ngày. Bản chất khi họ quen với họ, họ biết rằng đội tuyển quốc gia của Li Tie không giống như trước đây, và nó không giống như câu lạc bộ. Yêu cầu của chúng tôi phải cao hơn so với đào tạo thông thường của họ.

  Li Tie nói: Xây dựng đội là quan trọng nhất. Chúng tôi làm các hoạt động mỗi khóa đào tạo. Ví dụ, hãy đến rạp chiếu phim để xem đội bóng chuyền nữ để giành chức vô địch, xem các bộ phim của "Munich in Munich" và xem phim tài liệu của Manchester City. Những bộ phim này không đề cập đến tiền và xe hơi. Danh dự và cúp được đề cập. Tôi hy vọng sẽ nói với các thành viên trong nhóm rằng nếu nhóm muốn đạt được kết quả tốt, trước tiên chúng ta phải hợp nhất và nhóm phải đoàn kết. Điều quan trọng nhất là kỷ luật. Một số người chơi không hoàn toàn bắt buộc phải ở trên sân, và họ có thể thực hiện tốt trên sân. Li Tie tiết lộ một dữ liệu cốt lõi của đội Trung Quốc: Hầu hết các nhóm chất béo của nhóm chúng tôi là khoảng 9, như Wu XI 8.1 là tuyệt vời! Đây không chỉ là nói về nó, mà là dựa vào sự tích lũy của vài tháng, một hoặc hai năm, và không ăn thịt lợn, vì họ đến từ đội tuyển quốc gia, và họ ở đó vì yêu cầu của riêng họ.

  Li Tie cảm thấy về những khó khăn mà đội Trung Quốc phải đối mặt khi đối mặt với đội Trung Quốc: Cho đến nay, thật đáng tiếc là không có sự huấn luyện nào cho tất cả các cầu thủ đến, chứ đừng nói đến việc chơi một trò chơi. Wu Lei vẫn ở Tây Ban Nha, và anh ta chỉ có thể kéo anh ta qua WeChat Group, cho anh ta biết rằng chúng tôi đã không quên anh ta. Hy vọng sẽ được thống nhất trong khóa đào tạo cuối cùng.

  未来 的 的 未来 未来 , , 的 的 新 , , , , , , , , , , , , , , , , , Tôi tin rằng những suy nghĩ và mong muốn của đội đã thay đổi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET