Nhà vô địch World Cup Superstar chính thức Xuan rời khỏi bóng đá Trung Quốc

Hôm qua, đội Quảng Châu đã thua đội Hồng Kông của Trung Quốc với tốc độ 0: 1, bị đánh bại 4 liên tiếp và bỏ lỡ trận đấu loại trực tiếp của AFC Champions League. Cuộc thi này không được dẫn dắt bởi Canavaro, nhưng được dẫn dắt bởi các trợ lý huấn luyện viên. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới nhất với truyền thông Ý vào đêm khuya, Canavaro đã chính thức công bố thời gian rời khỏi Quảng Châu Evergrande.

Nhà vô địch World Cup Superstar Karnavaro tiết lộ rằng hợp đồng của anh với đội Quảng Châu có một năm rưỡi cuối cùng. Kinh nghiệm của anh ấy ở Quảng Châu đã phát triển rất nhiều và nuôi dưỡng rất nhiều người chơi xuất sắc. Mục tiêu của anh ấy là trở lại trở lại với sự trở lại mà giải đấu châu Âu được huấn luyện, như Ý, anh ấy hy vọng sẽ chứng minh thêm rằng anh ấy cũng có thể tò mò. Ông đã học đủ kiến ​​thức và chuẩn bị trở lại Liên đoàn châu Âu.

Canavaro cũng nói rằng nếu đội Ý tiếp theo mời anh ta, thì anh ta đã sẵn sàng và trở về Ý sau khi hợp đồng hết hạn. Sau khi xuống hạng Parma gia đình Laodong, anh dự định sẽ mời anh đến huấn luyện viên. Là siêu sao vô địch World Cup, với tư cách là đội trưởng của đội tuyển quốc gia Ý, nếu Canavaro rời khỏi Evergrande, anh chắc chắn sẽ mời anh mời anh.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET