Nhà vô địch World Cup siêu sao hỗ trợ Li Xiaopeng!

Trong danh sách đào tạo này của đội bóng đá quốc gia, hai cầu thủ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, một người là Yan Dinghao, và người kia là Dai Weijun. Hai cầu thủ này từ đội Quảng Đông là cốt lõi của các đội tương ứng của họ, và họ còn tương đối trẻ. Họ chỉ có thể tập trung vào cốt lõi của World Cup tiếp theo.

Yan Dinghao, 23 tuổi, đã thể hiện tốt ở Super League Trung Quốc mùa này, đặc biệt là trong giai đoạn thứ hai. Sau khi chúng tôi thấy nhà vô địch World Cup kế nhiệm của Zheng Zhi Canavaro, chúng tôi tiếp tục sử dụng Yan Dinghao làm cốt lõi. Yan Dinghao cũng trở lại Zheng Zhi, quả bóng, bóng, bóng, bóng mà đội chơi tốt hơn và tốt hơn, và cuối cùng được giữ trong top ba giải đấu cho AFC Champions League mùa tới. Với nhiều người chơi nước ngoài và người chơi nhập tịch, đội Quảng Châu vẫn có thể chơi rất ổn, thật tốt khi làm cho mọi người nhìn một chút mắt. Trong quá trình này, Yan Dinghao đóng một vai trò rất quan trọng.

Điều đáng nói là nhà vô địch World Cup Karnavaro đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Yan Dinghao. Yan Dinghao tuyên bố rõ ràng rằng sau khi anh trở về từ Bồ Đào Nha rằng anh ở lại Bồ Đào Nha năm đó, đó có cơ hội cho anh cơ hội. Canavaro đưa anh đến Quảng Châu, và anh cảm ơn Canavaro rất nhiều. Canavaro biết anh ta khi anh ta còn rất trẻ, và thích kiểu người chơi của anh ta. Khi anh tham gia Evergrande, Canavaro đã cho anh rất nhiều sự tự tin và cho anh đủ thời gian để đến. Thích nghi với đội, thích nghi với nhịp điệu của Super League Trung Quốc và AFC Champions League, để anh ta dần dần điều chỉnh trạng thái của mình ở mức tốt nhất, và ngay cả những chấn thương mà anh ta gặp phải cũng không bị bỏ rơi. Yan Dinghao tin rằng anh ấy có hiệu suất ngày nay và có thể đủ khả năng cho sự tin tưởng của giáo viên.

Ngày nay, ngôi sao tiền vệ được nuôi dưỡng bởi siêu sao vô địch World Cup có thể thay thế 10 Zhang Zhezhe tồi tệ nhất của đội Trung Quốc, trở thành thế hệ cầu thủ cốt lõi mới trong bóng đá quốc gia tiếp theo. Điều tồi tệ nhất của đội Trung Quốc là vị trí tiền vệ bây giờ. Ngay cả Thuyền trưởng Wu Xi cũng có một khoảng cách lớn so với Thuyền trưởng Zheng Zhi của năm. Do đó, có những cầu thủ trẻ như Yan Dinghao và Dai Weijun đã tham gia đội. Điều quan trọng nhất sẽ được cải thiện. Điều quan trọng nhất là chuẩn bị cho World Cup tiếp theo trước. Bạn phải biết rằng Yan Dinghao sẽ chỉ mới 27 tuổi vào năm 2026. Hãy để anh ấy thích nghi với nhịp điệu của cuộc thi càng sớm càng tốt. Không có nghi ngờ rằng đội Trung Quốc sẽ cố gắng tham gia World Cup tiếp theo ở World Cup tiếp theo. Nó là hữu ích trong vòng loại.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET