Nhà vô địch World Cup nữ trong tay, Chen Meng không thể lo lắng về việc không phải lo lắng

Con đường Olympic của Chen Meng và Zhu Yuling có thể rất khác nhau. Trước năm 2018, Zhu Yuling đã duy trì những kỳ vọng và niềm tin vào Thế vận hội Olympic, nhưng sau đó anh ta đã bị suy sụp, để không ai được nhắc đến cho đến bây giờ. Và trước năm 2019, không ai liên kết cô với Thế vận hội Olympic.

Đó cũng là vì những nỗ lực của năm nay vào năm 2019 và World Cup nữ 2020, khiến cho sự kỳ vọng của Chen Meng về Thế vận hội Tokyo rất nhiều. Nhưng đối với Chen Meng, mặc dù nhà vô địch World Cup nữ có trong tay, cô vẫn không thể lo lắng, bởi vì cô thực sự không đủ khả năng để thua trước Thế vận hội Tokyo.

Ngày xửa ngày xưa, người hâm mộ tin vào những người chơi có thể đánh bại Ito Makoto. Rốt cuộc, Thế vận hội Olympic Tokyo là trận chiến homeonal của bóng bàn Nhật Bản, và Ito Micheng là kẻ thù số một của bóng bàn quốc gia. Tuy nhiên, người hâm mộ rất khắc nghiệt, và đội huấn luyện bóng bàn quốc gia cũng nghiêm ngặt. Nó không đủ để đánh bại Ito Miko.

Sau một năm bị thương, Chen Meng cuối cùng đã thức dậy. Trước bốn cuộc thi của Ito Michael, Chen Meng đã giành được tất cả. Thay vào đó, nó cao hơn. Bởi vì Chen Meng cũng mất một vài điều không thể giải thích, nhưng làm người hâm mộ thất vọng.

Trong giải Đức mở rộng, Chen Meng thua Feng Tianwei, và đó là một thất bại 0-4. Mặc dù đó chỉ là một trò chơi không liên quan, nếu Feng Tianwei cũng là một thí sinh của Thế vận hội Olympic Tokyo. Mối quan hệ này dường như thậm chí còn lớn hơn. Ngoài ra, Chen Meng thua Tian Zhixi. Đây là một đối thủ khác của Thế vận hội Tokyo. Có vẻ như hai trò chơi này không nghiêm trọng lắm, nhưng sự tin tưởng của người hâm mộ đã dần dần giảm bớt sự tin tưởng của Chen Meng.

Ngay cả trong World Cup nữ 2020, Chen Meng đã giành chức vô địch và không thể làm hài lòng người hâm mộ. Tất cả chỉ vì Chen Meng đánh bại Han Ying 4-3 trong trận bán kết. Đối thủ tiềm năng. Điều này phải lo lắng cho người hâm mộ cho Chen Meng. Rốt cuộc, việc cắt bóng phải vượt qua. Tại Thế vận hội Olympic Tokyo, có Jin Songyi, Xu Xiaoyuan và các tướng khác. Chen Meng cần phải cẩn thận.

Trong bảng bóng bàn Super League, Chen Meng thua Sun Mingyang và Wang Manyu, nhưng trong trận bán kết và trận chung kết, Chen Meng vẫn chịu áp lực rất lớn, phục vụ như một trật tự, và đánh bại các đối thủ thất bại trước đó của anh. Người chơi.

Có vẻ như sau Chen Meng, sau Giải vô địch bóng bàn thế giới Budapest, trước đó, anh đã giành được tất cả chức vô địch mà cô có thể có được, bao gồm World Cup nữ và trận chung kết năm, nhưng người hâm mộ vẫn không đủ để tin tưởng cô. Có lẽ bởi vì Chen Meng chỉ giành được nhà vô địch thế giới đơn đầu tiên ở tuổi 27. Và trong hai năm qua, anh đã thua một số trận chiến nước ngoài. Vì lý do tại sao máy cắt bóng vẫn không đi qua.

Từ quan điểm phân tích của Chen Meng, nếu anh ta có thể được chọn vào Thế vận hội Tokyo, thì lần này không dễ để đủ điều kiện, Chen Meng cũng biết rằng cô không đủ khả năng. Tốt hay xấu cũng sẽ trực tiếp xác định hiệu suất của Chen Meng trong Thế vận hội Tokyo. Vì vậy, chúng tôi không thể gây áp lực quá nhiều lên Chen Meng. Hãy để Chen Meng mang đến sự tự tin và người hâm mộ để tham gia các trò chơi Olympic Tokyo, và sẽ có hiệu suất tốt hơn.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET