Nhà vô địch World Cup nhiều nước nhất trong lịch sử

Để nói rằng trong lịch sử bóng đá, nhà vô địch World Cup nhiều nước nhất, tôi sợ rằng trong World Cup 1978, Argentina đã giành chức vô địch thế giới. Nó đã được mua cho chiếc cúp của mình. Chuyện gì đang xảy ra?

Nó chủ yếu là do hệ thống cạnh tranh tại thời điểm đó. Nó tương đối độc đáo. Vào thời điểm đó, nó đã ở trong giai đoạn nhóm. Nếu bạn muốn đủ điều kiện, ngoài việc chiến thắng hoặc thua, nó còn tốt hơn trò chơi hiện tại. Nó có một chút khác biệt so với hệ thống trò chơi hiện tại. Vào thời điểm đó, bốn đội của Argentina, Brazil, Peru và Ba Lan được chia cho nhau. Trong bốn đội, cuối cùng họ đã quyết định ai có thể có cơ hội đủ điều kiện. Trước đó, Brazil tốt hơn Argentina. Vào thời điểm đó, Brazil và Argentina đều trả thù. Người hâm mộ giữa những người bình thường rất nhiệt tình. Vào thời điểm đó, Argentina không chỉ phải giành chiến thắng Peru, mà còn choáng ngợp Brazil trong bóng chiến thắng để giành chức vô địch vòng bảng.

Nhiều người đã kỳ lạ vào thời điểm đó. Tại sao đội Peruy lại cho phép đội Argentina rót sáu bàn thắng? Vào thời điểm đó, có một cảnh tượng kỳ lạ rằng sân vận động của người chơi Peru đã đá hỗn loạn và thậm chí đá cánh cửa trống ở Argentina, vì vậy bạn đã chơi 6: 0.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET