Nhà vô địch World Cup mạnh hơn trên Tây Ban Nha năm 2010

Trước hết, đội hình của Kangkang vào thời điểm đó, sự khởi đầu thông thường của trò chơi là (thủ môn) Casillas (Zhongwei) Pike, Poore, Ramos (phải -Back) Abroa hoặc Ramos (trái), Harvey, Fabredas (tiền đạo) Innta, Villa, Torres, Pedro.

Vào thời điểm đó, họ là sự kết hợp của Real Madrid và Barcelona đỉnh cao, và Tiki-Taka của Barcelona có thể được cho là thuần khiết.

Tuy nhiên, trong trận chung kết, họ rất khó thực hiện, và tay đua bay Hà Lan Luo Lao Han vẫn có hai cơ hội đơn lẻ.Có thể thấy rằng Tây Ban Nha không thể phá hủy vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, Vua của World Cup phải đề cập đến bóng đá Brazil-Samba năm sao. Nhà vô địch World Cup 2002 tất nhiên là sức mạnh hàng đầu.

Không có Ronaldo và Kaka nổi tiếng, Lucio, Dida, Gilbert Silva, người chưa trở nên nổi tiếng,

Lưng trái và phải là Carlos và Kafu. Hai người trong số anh được công nhận là luật số 1 của thế giới. Eo sau Emmen đã giúp Rome giành được nhà vô địch Serie A năm 2001. Ronaldo ở Inter Milan là bất khả chiến bại. Bóng đá thế giới Lvaldo năm 1999, cũng như Hoàng tử xe đạp Denielson. Ngoài sức mạnh của đội, mọi người đều có tham vọng của họ.

Trước hết, với tư cách là một vương quốc của bóng đá, nó đã là vinh quang tối cao của đỉnh bóng đá, và đó cũng là giấc mơ của mọi cậu bé Brazil. Nhà vô địch lạnh giá năm 1998 là nỗi đau trong trái tim của người Brazil. Năm 2002, Legion Samba đã trả thù, và trái tim anh vô cùng nóng bỏng.

Và Xiao Luo vừa đề cập, bởi vì bóng đá châu Âu đã hạn chế các chính sách phi châu Âu vào thời điểm đó, vì vậy anh không thể đăng nhập trực tiếp vào La Liga hoặc Premier League từ Liên đoàn Brazil. Do đó, Xiao Ronaldo đã phải chọn Paris Saint -Riman hỗn hợp quốc tịch châu Âu. Điểm số của Paris Saint -Germany đã ấm áp. World Cup này đã trở thành một sân khấu cho trái tim anh.

Ronaldo gặp phải vô số đánh chặn khốc liệt trong giải đấu Serie A, cơ thể anh ta bị choáng ngợp và anh ta đã bị thương trong hai năm. May mắn thay, cuối cùng anh ta có thể bắt kịp World Cup. Đồng thời, anh cũng hy vọng sẽ bù đắp cho sự thiếu suy thoái trong trận chung kết World Cup 1998. Richdo đã giành chiến thắng trong bóng đá thế giới năm 1999, nhưng giải đấu Barcelona sau đó đã thể hiện kém. Ông cũng mong muốn chứng minh sức mạnh của mình trong năm thứ 30. Đội này có cả sức mạnh và tham vọng chỉ có thể được mô tả trong kinh dị.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET