Nhà vô địch World Cup cũng là đội trưởng của Valenture của phụ nữ Trung Quốc

Zeng Chunlei là đội trưởng của đội hình nữ và nhà vô địch World Cup, nhưng danh dự càng cao, lời khen ngợi càng cao và càng nói xấu. Zeng Chunlei được sinh ra trong một gia đình tốt ở Bắc Kinh vào năm 1989. Điều kiện sống vẫn ổn. Vào thời điểm đó, công việc của cha mẹ rất bận rộn. Anh và anh trai được ông bà mang đến từ khi còn nhỏ. Cũng tốt. Khi cô còn là một đứa trẻ, Zeng Chunlei đã cho thấy các gen thể thao tuyệt vời. Cô ấy rất thích thể thao, và cô ấy cao hơn nhiều so với các đồng nghiệp của mình. Cô cũng rất tích cực ở trường. So với những cô gái yên tĩnh khác, cô ấy rất sống động.

Khi cô còn là một đứa trẻ, Zeng Chunlei đã nhìn thấy Ritank trong trò chơi Kajin thế giới trước một chiếc TV, và bị thu hút sâu sắc bởi những phong trào đẹp trai của cô. Vào thời điểm này, vào năm 1988, huấn luyện viên Lang Ping, đội bóng chuyền nữ, đã dẫn đầu Giải vô địch bóng chuyền nữ thứ 13 của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc. Mặc dù trò chơi này thua Cuba và chỉ giành chiến thắng, Zeng Chunlei nhìn thấy sự ngoan cường của đội bóng chuyền nữ. tinh thần.

chỉnh sửa

Chỉ trong năm nay, Zeng Chunlei được Trường thể thao Bắc Kinh mời. Cô yêu cầu cô đi học để luyện tập, nhưng mẹ của Zeng Chunlei không đồng ý vì cô lo lắng rằng nó sẽ ảnh hưởng đến việc học của trẻ. Để đi học để luyện tập bóng chuyền, Zeng Chunlei hứa với mẹ mình sẽ chịu đựng bài tập về nhà trong khi luyện tập bóng chuyền. Giáo viên lớp của Zeng Chunlei cũng ủng hộ cô. Vì lý do này, cô cũng dạy các bài giảng của Zeng Chunlei và xem xét các điểm chính.

Nhưng bóng chuyền thực hành không dễ dàng như vậy. Con đường thành công là rất khó khăn. Zeng Chunlei đã ăn rất nhiều trong quá trình thực hành, và cô đang ở trong tình trạng theo đuổi bước chân của người khác. Các cô gái không nổi bật. Ngoài ra, cô đã 9 tuổi khi cô luyện tập. Đó là một tuổi tương đối muộn, vì vậy cô đặt mục tiêu của mình cho chính mình. Cô phải tham gia đào tạo mỗi ngày. Tính cách của người chiến thắng có liên quan.

Một năm sau, Li Fangfei, người được nhóm City School chọn, đã được Li Fangfei chọn trong cùng một phòng ngủ với Zeng Chunlei, và Zeng Chunlei không được chọn trong vài lựa chọn tiếp theo, khiến cô bị đánh rất nhiều. Vài ngày sau, Zeng Chunlei đã không đến trường để đào tạo lần nữa. Mẹ của Zeng Chunlei đã gọi cho huấn luyện viên và nói rằng đứa trẻ bị đánh. Sau khi huấn luyện viên hiểu được tình huống, tôi cảm thấy rằng đứa trẻ này vẫn đang rất theo đuổi, vì vậy mỗi thứ bảy sẽ đưa Zeng Chunlei để đào tạo, và kỳ nghỉ mùa đông và mùa hè đã không giảm. Sau đó, Zeng Chunlei cũng trở lại trường. Nhịp điệu đào tạo của đội cũng thích nghi với cường độ đào tạo của đội.

chỉnh sửa

Năm 2002, Bắc Kinh đã tổ chức trò chơi bóng chuyền thứ mười một. Zeng Chunlei cũng tham gia và cuối cùng lọt vào trận chung kết. Trận chung kết đã đến đội West City và giành chiến thắng trong một trận đấu thứ ba rất quan trọng với số điểm 31-29. Cuối cùng, đã hợp tác thành công với đội để giành chức vô địch của các trò chơi này. Zeng Chunlei cũng tham gia vào đội Bắc Kinh với màn trình diễn tuyệt vời này. Vào thời điểm đó, Zeng Chunlei chỉ mới 13 tuổi. Ngay sau một năm, Zeng Chunlei cũng được chọn làm đội tuyển quốc gia. Năm nay cũng là năm Olympic. Dưới sự lãnh đạo của huấn luyện viên Chen Zhong, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã tham gia Thế vận hội Olympic Athens.

Mặc dù Zeng Chunlei chưa đến tuổi tham gia, sau khi xem các trò chơi Olympic này, cuộc đảo ngược gây sốc trong trận chung kết đã khiến Zeng Chunlei tuyên bố sẽ tham gia Thế vận hội Olympic. Tuy nhiên, khi Zeng Chunlei 17 tuổi, Zeng Chunlei đã trải qua hoạt động của khớp gối trái vì lý do thể chất của anh. Trong một thời gian dài, anh không thể trở lại bình thường. Điều này làm cho Zeng Chunlei ý tưởng nghỉ hưu. Chỉ là lời nói của cha cô đã tạo ra khí của mình một lần nữa. Mặc dù cô đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic 2008, Zeng Chunlei cuối cùng đã chính thức trở lại vào năm 2010 và trò chơi đầu tiên trở lại đã giành chiến thắng. Cho đến Thế vận hội London 2012, Zeng Chunlei cũng tham gia Danh sách Olympic. Mặc dù kết quả không tốt lắm, nhưng hiệu suất của Zeng Chunlei vẫn rất tốt.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET