Nhà vô địch World Cup bị đánh bại bởi quốc gia nhỏ châu Âu Malaysia

Đội hình chính của đội Đức bị chấn thương nghiêm trọng và không thể thay đổi trong thời gian ngắn. Đội Đức có nhiều kẻ tấn công, như Sane, Genabri, Kyoto và Havols đều là những người chơi tấn công nóng bỏng, nhưng vị trí của họ ở biên giới hoặc bóng tối, không ai trong số họ là ứng cử viên cho trung tâm.

Ở vị trí trung tâm, Verna hiện là ứng cử viên tốt nhất cho đội tuyển quốc gia Đức gửi, mặc dù anh ấy chưa kết thúc trong trò chơi, anh ấy vẫn là một cầu thủ mà đội tuyển quốc gia có thể dựa vào. Wilner+Genabri+Sane là sự kết hợp tấn công quan trọng nhất của đội Đức. Loew không có cách nào khác để giữ sự tự tin của Wilner.

Bản thân Wilner không phải là một trung tâm ngựa cứng và khó khăn. Khay và tốc độ là lợi thế của anh ấy. Có một chút khó khăn để làm cho anh ta đạt được hiệu quả của Lewan Dorvsky. Trên thực tế, sau khi gia nhập Chelsea, anh ta đã không đạt đến đỉnh cao của Leipzig Bull. Anh chỉ ghi được 10 bàn thắng trong 40 lần trong mùa giải này. Trong trường hợp của Áp -ra -ham và Giroud, anh ta chỉ có thể xuất hiện ở cánh bên. Trước khi chuyển sang Chelsea, các phương tiện truyền thông cũng tiết lộ rằng Bayern Munich và Verna đã gần gũi, nhưng Bayern Munich đã làm rõ tin đồn này. Bây giờ có vẻ như sự lựa chọn của Bayern là chính xác. Trong hệ thống chiến thuật của Bayern, Verr không có chỗ.

Có nhiều vấn đề hơn trên dòng hậu vệ, đặc biệt là hậu vệ, đặc biệt là các ứng cử viên phù hợp, đã gặp rắc rối với huấn luyện viên trưởng người Đức Loew trong một thời gian dài. Trước trận đấu này, cựu Matus nổi tiếng của Đức đã chỉ ra rằng phòng thủ bên ngoài là vấn đề lớn nhất với tuyến sau của đội Đức. Vào thời điểm đó, người bảo vệ chính Goses và Halstenberg đã không xuất hiện do chấn thương. Closetman và Ejjrejin đã giải quyết đầu tiên của họ. Trên thực tế, họ đã làm một công việc tốt, ít nhất là những mục tiêu bị mất. Goses trong trò chơi này xuất hiện trở lại trong đội hình xuất phát, nhưng đã được thay thế bởi tiền đạo Yonis ngay sau khi bắt đầu hiệp hai.

Trong trò chơi này, Eprey cũng có một quả bóng ném trong khu vực hình phạt trong trò chơi này, nhưng trọng tài đã bỏ qua rằng nếu đội Đức bị trừng phạt, tôi sợ rằng sự khác biệt giữa trò chơi sẽ mở rộng hơn nữa. Ejjre chỉ có thể là thước đo đúng của người bảo vệ phía sau. Vị trí tốt nhất của anh ấy là mặt sau của phía sau. Loew có thể xem xét hãy để Kimih đứng ở phía sau phải về phía sau phải. Mặc dù hiệu suất của Kimish ở hàng tiền vệ là đẳng cấp thế giới.

Lệnh on -Site của trò chơi của Loew chỉ đơn giản là một thảm họa. Trong 55 phút và 56 phút, anh ấy đã thay thế Gosais và Havatz bằng Wilner và Unis. Mu Xia LA đã thay thế hậu vệ Kimtel bằng tiền vệ này, và Mu Xia LA đã được đưa ra một thẻ vàng mà không có sự cho phép của trọng tài. Trò chơi này thực sự bị mất cho đội Đức.

Điều đáng nói là Pandf của đội tuyển quốc gia Bắc Maleon, trong vòng loại Cup châu Âu năm ngoái, đã gửi Bắc Malaysia vào cửa Cup châu Âu. Shenwei, mục tiêu đầu tiên, và anh ấy đã là một cựu chiến binh 37 -y -y.

Sẽ luôn có một số phép lạ trên sân bóng, nhưng phép lạ luôn được tạo ra bởi những người đã trả đủ mồ hôi và làm việc chăm chỉ trên sân tập.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET