Ngôi sao sẽ được Shenhua đào và rời khỏi đội

Vào ngày 19 tháng 12, giờ Bắc Kinh, theo tin tức từ phóng viên bóng đá Miao Yuan, hợp đồng giữa Basego và Henan Jianye sẽ hết hạn vào cuối năm nay, và anh ấy sắp tham gia Shenhua.Đối với Jianye, đây là một sự đổi mới nặng nề.Một mặt, Basego là cốt lõi của Jianye;Mặt khác, nó đã được giới thiệu đến Basego ngay từ đầu, và Jianye đã chi 6 triệu euro, và bây giờ anh ta không mất mát.

Vào năm 2017, với tư cách là MVP Cup châu Phi, Bassor đã tham gia Jianye, Henan, với phí chuyển nhượng là 6 triệu euro. Mức lương hàng năm cũng được tiếp xúc với 6 triệu euro. Tại Cúp châu Phi năm đó, Bassogon đã giành chức vô địch với Camero và ghi một bàn thắng quan trọng trong đội Ghana trong trận bán kết. Ông cũng lọt vào danh sách lọt vào đội hình hay nhất của National National Cup 2017 và có được MVP của sự kiện.

Trong Jianye, Bassor thực hiện tốt. Anh ấy đã chơi 81 lần cho đội và đóng góp 25 bàn thắng và 17 pha kiến ​​tạo. Trong mùa giải vừa qua, Bassor đã bị mắc kẹt trong tình trạng thể chất, nhưng vẫn còn 9 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo.

Trước đó, Bassor đã nói về nó, và quá khó để ăn đồ ăn Trung Quốc cho tôi. Tôi ăn cơm và mì ống mỗi ngày, đây là cuộc sống hàng ngày của tôi ở đó.

Ngày nay, hợp đồng Basego và Jianye sắp hết hạn. Anh ấy sẽ rời khỏi đội một cách tự do. Đối với Jianye, đây là một sự đổi mới nặng nề. Điều này có nghĩa là 6 triệu euro mà Jianye đã phá vỡ lúc đầu sẽ không trở lại.

Điều làm tổn thương Jianye là Basego sẽ đến một đội siêu giải đấu Trung Quốc khác Thượng Hải Shenhua, nghĩa là, Bassor bị đối thủ Super League đào bỏ.

Là một đội xuống hạng, Jianye đang phải đối mặt với sự mất mát của cốt lõi. Mùa tới, những con đường của họ được định sẵn là khó khăn.

Đối với Shenhua, họ cần một đội có khả năng cá nhân mạnh mẽ. Trên thực tế, cấu hình viện trợ nước ngoài của Shenhua cũng đang phải đối mặt với những điều chỉnh lớn và Salavi, Ihalo và những người khác có thể không quay lại. Đặc biệt là Ihalo, mặc dù tôi không thể chơi ở Manchester United hôm nay, tôi không muốn trở lại Super League. Nhiều đội ở Salavi và Serie A có những vụ bê bối, và anh ta không hài lòng với Super League. Ở tiền tuyến, khả năng cá nhân của Bosor phù hợp với các chiến thuật phản công phòng thủ của CUI Kangxi.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET