Ngôi sao Shenhua đi đến mức lương hàng năm của Trung tâm bóng đá quốc gia giảm mạnh

Thượng Hải Shenhua đã có một màn trình diễn tuyệt vời ở Super League Trung Quốc và AFC Champions League mùa trước, chứng minh rằng Cui Kangxi đã dần dần đưa Shenhua đi đúng hướng. Mặc dù có nhiều cựu chiến binh, các cầu thủ trẻ đã phát triển nhanh chóng. Có thể nói rằng Shenhua có thể chơi một trò chơi trưởng thành và chơi một bóng đá sôi động. Shenhua mùa tới vẫn rất thú vị.

Adrian, cốt lõi của Trùng Khánh và R & F, là một trong những viện trợ nước ngoài tấn công mạnh nhất trong Super League. Ở tuổi 34, hợp đồng với Trùng Khánh đã hết hạn và rất phù hợp để gia nhập đội chủ nhà Elder Shenhua. Được biết, Mobia viện trợ nước ngoài khó khăn nhất của Shenhua sẽ gặp khó khăn trong việc gia hạn đội ở lại đội. Số lượng viện trợ nước ngoài sẽ được để lại cho Adrian, sẽ xoay vòng với Morino, nơi sẽ tăng cường đáng kể sức mạnh hàng tiền vệ của Shenhua. Hiện tại, Adrian gần tham gia, và mức lương hàng năm sẽ đạt mức lương cao nhất là 3 triệu euro.

Morino, viện trợ nước ngoài thành công nhất và đội trưởng của đội Shenhua. Anh ấy cũng 34 tuổi và rất háo hức với việc mở ra mùa thứ tám với Shenhua. Được biết, ông quyết định để gia đình định cư ở Thượng Hải để sống ở Thượng Hải, và nó thực sự được tích hợp vào cuộc sống địa phương. Có một gia đình cũ. Nếu có một kho báu, Morino chắc chắn may mắn ở lại đội.

Yang Xu, sau một thời gian suy thoái trong mùa giải, không chỉ mất tình trạng của bàn chân quốc gia, mà còn ở trung tâm của đội chỉ có thể được xếp hạng sau Jin Xinyu và Bi Jinhao, và về cơ bản là vai trò của Mười thay thế ngàn năm. Theo cách này, sau khi chính sách mới hạ cánh, phải mất tiền lương hàng năm 12 triệu và mức lương được trả lương 5 triệu. Tiếp tục ở lại Shenhua không phải là một vấn đề lớn. Giảm lương đáng kể là thực tế anh muốn đối mặt. Đối với ngày hôm nay, sau khi chấn thương được chữa khỏi, anh cố gắng tiến lên và dựa vào hiệu suất của mình để giành được mức lương cao là chính sách tốt nhất.

Feng Xiaoting, hợp đồng lương hàng năm 18,5 triệu với người mới đến của Evergrande và Evergrande, chính thức đã hết hạn. Dự kiến ​​sẽ trực tiếp tham gia Shenhua và ký một vấn đề mới về hợp đồng. Theo kinh nghiệm và khả năng của mình, anh ta cũng có thể chiến đấu cho Shenhua trong ít nhất hai năm, đặc biệt là anh ta hoàn toàn thích nghi với chiến thuật con người của Cui Kangxi với các thương nhân bóng siêu cao. Trong trường hợp của đất nước trẻ, Zhu Chenjie và Jiang Shenglong vẫn cần phải cải thiện hướng dẫn của người hướng dẫn, Feng Xiaoting rất xứng đáng với giá trị của Shenhua, và thật hợp lý khi tham gia 5 triệu.
Salavi, viện trợ nước ngoài lớn thứ hai của Super League. Gui là chân của người Ý, nhưng anh ta không đúng ở Shenhua. Anh ta chỉ muốn trốn thoát và thuê để gia nhập Yixia Giants Rome, nhưng Rome chỉ muốn sử dụng nó miễn phí. Mức lương hàng năm Euro 16 triệu Euro tiếp tục được Shenhua trả. Tuy nhiên, có thông tin rằng Shenhua từ chối có một kế hoạch không công bằng như vậy và ra lệnh cho Salavi trở lại đội càng sớm càng tốt. Không nên có cách nào khác để có hợp đồng với hợp đồng. Khả năng lớn nhất là anh ấy sẽ trở lại đội để phục vụ như một người thay thế.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET