Ngôi sao rực rỡ trong lịch trình Super League này

Kể từ vài ngày trước, Super League Trung Quốc đã tiến hành 7 vòng.Đội HEBEI đã lơ lửng ở cuối đội do sức mạnh kém.Cho đến ngày cuối cùng của tháng 6, dưới hai bàn thắng của cầu thủ U23 Zhang Wei, đội River River Vũ Hán đã giành chiến thắng.Anh ấy cũng đã giành chiến thắng đầu tiên của đội HEBEI trong Super League này.

Zhang Wei, trong 7 vòng này, đã chơi tổng cộng 4 bàn thắng. Đây cũng là số lượng mục tiêu của đội HEBEI, nghĩa là anh ấy đã giành được mục tiêu của đội. Mục tiêu của anh không phải là những ngôi sao lớn. Những người khác đã cho anh ta một chiếc bánh, và hầu hết tất cả họ đều chiến đấu với đồng đội của họ. Do đó, chúng là vàng nhiều hơn.

Một vị tướng trẻ như vậy chắc chắn sẽ lọt vào mắt các câu lạc bộ lớn, và ngay cả đội tuyển quốc gia cũng sẽ tập trung vào anh ta. Vậy anh ấy là ai?

Zhang Wei, sinh ngày 16 tháng 5 năm 2000, là một tiêu chuẩn 00, và vừa bước sang tuổi 22.

Hiệu quả tại Câu lạc bộ bóng đá Hà Bắc, một cầu thủ tiền đạo. Anh ta cao 1,86 mét. Anh ta không chỉ có chiều cao, mà còn có sức mạnh và tốc độ. Anh ấy cũng là một người chơi rất giỏi.

Năm 15 tuổi, anh bắt đầu tập luyện bóng đá chuyên nghiệp

Ở tuổi 17, anh vào U18 Echelon của đội HEBEI và bắt đầu xuất hiện

Ở tuổi 19, anh chính thức bước vào đội một. Anh ấy đã đến R & F Quảng Châu với Hạnh phúc Huaxia Huaxia, và hoàn thành chương trình đầu tiên của Super League Trung Quốc.

Bây giờ anh ấy chỉ mới 23 tuổi, anh ấy đã là cầu thủ chính của đội Hebei. Thông qua việc thực hiện 4 mục tiêu này, anh ta có thể có nhiều cơ hội hơn để thể hiện bản thân. Tôi chỉ hy vọng rằng nhóm Hà Lan có thể nhấn mạnh vào nó. Tinh chất sau đó, con đường của Zhang Wei trong nhóm Hà Lan sẽ rộng hơn.

Đánh giá từ màn trình diễn hiện tại của anh ấy, miễn là anh ấy có thể tiếp tục chơi, nó cũng có thể trở thành thành viên của đội tuyển quốc gia trong tương lai. Rốt cuộc, vẫn còn nhiều đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc. Zhang Wei, một thế hệ người chơi mới có khả năng, tâm trí và dám chiến đấu hết mình. Đối với đất nước, nó cũng là một bổ sung mạnh mẽ. Nó cũng có thể giành được nhiều cơ hội hơn cho các cuộc thi lớp thế giới.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET