Ngôi sao quỷ Nam Mỹ sắp hoàn thành, Wu Lei là một người chiến thắng lớn

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 18 tháng 12, giờ Bắc Kinh, tin tức mới nhất từ bóng đá Trung Quốc.Theo truyền thông trong nước "Tianjin Daily", người chơi Trung Quốc Cao Yangzheng của người chơi Trung Quốc Cao Yangzheng, người chơi cho Thiên Tân Teda sắp hoàn thành.Anh ta có thể bắt kịp với đăng ký đăng ký mùa giải 2021 với tư cách là ngôi sao của Nhập tịch bóng đá quốc gia, Cao Yang đang có cơ hội chiến đấu cho đội Trung Quốc, rõ ràng là một tin tốt.

"Tianjin Daily" đã viết điều này: Các bộ phận liên quan đến Tianjin hiện tại đã trải qua quá trình công dân Cao Yang và các tài liệu được báo cáo cho các bộ phận nhà nước có liên quan. Sau khi được chấp thuận, Cao Yang vẫn sẽ trở lại Peru để xử lý các vấn đề chuyển đổi quốc tịch, và sau đó quay trở lại trở lại để trở về Câu lạc bộ Teda,

Bạn có thể đăng ký tất cả các sự kiện do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc tổ chức với tư cách là một cầu thủ địa phương. Sau khi Cao Yang chính thức là công dân, người chơi Teda U23 sẽ linh hoạt hơn và hoạt động hơn. Câu lạc bộ Teda cũng hy vọng rằng Cao Yang sẽ có thể thu hút sự chú ý của đội huấn luyện đội tuyển quốc gia U20 thông qua hiệu suất tuyệt vời trong tương lai.

Có thể thấy từ báo cáo từ Thiên Tân hàng ngày rằng các thủ tục nhập tịch của Cao Yangzheng sắp hoàn thành. Anh ấy sẽ có thể đăng ký và đăng ký trong mùa mới. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm thông tin, Cao Yang sắp hoàn thành việc nhập tịch. Đối với Wu Lei, anh chắc chắn là một người chiến thắng lớn.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng mặc dù Wu Lei là ngôi sao hàng đầu ở Trung Quốc, anh ta thiếu những người trợ giúp hàng đầu ở Frontcourt. Mỗi khi đội tuyển quốc gia là một trò chơi quan trọng, Wu Lei đã chơi ở Frontcourt. Không ai có thể cung cấp hỗ trợ cho nó, và chỉ có thể dựa vào việc tự tạo cơ hội.

Và Cao Yang là một ngôi sao quỷ ở Nam Mỹ. Anh ta có thể chơi ba vị trí, giỏi các tổ chức và loạt phim, và có một tầm nhìn rộng. Nó có thể tạo cơ hội cho người chơi phía trước. Đây không chỉ là những gì Wu Lei sẵn sàng nhìn thấy, mà còn có lợi cho bóng đá quốc gia.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET