Ngôi sao phù hợp chiến đấu bóng đá quốc gia sau một người nổi tiếng khác

Sau khi đội bóng đá nam Trung Quốc mở top 40, các phương tiện truyền thông đã đánh giá rất cao về đội bóng đá quốc gia mới của Lippi. Đặc biệt là sau khi Exsson giúp đỡ, đội bóng đá quốc gia đã tác động đến World Cup. Tuy nhiên, ngoài Exsson, những người chơi đã được người hâm mộ Trung Quốc theo dõi trong trận chiến với Maldives là ngôi sao phía sau Zhu Chenjie. Khi còn là một thiếu niên trẻ không có kinh nghiệm thi đấu, khi Zhu Chenjie bước vào danh sách bắt đầu trước trận đấu, nhiều người hâm mộ cũng đổ mồ hôi cho anh.

Trên thực tế, sau khi Feng Xiaoting bị Lippi bỏ rơi, điều bắt buộc đối với bản cập nhật sau của đội bóng đá quốc gia. Và do sự gia tăng mạnh mẽ của Gaozhuiyi trong giải đấu năm nay, trò chơi đầu tiên của thập niên 40, hầu hết các phương tiện truyền thông và người hâm mộ dự đoán nhóm hậu vệ trung tâm chính của đội bóng đá quốc gia sẽ được phục vụ bởi Zhang Linzhang và Gaozhiyi. Đối tác, sự hợp tác rất ngầm. Tuy nhiên, Lippi đã không phục vụ cho hương vị của công chúng. Ông ủng hộ thiếu niên 19 tuổi Zhu Chenjie, điều bất ngờ của nhiều người.

Trước trận đấu, mọi người đều rất lo lắng rằng Zhu Chenjie sẽ phạm sai lầm trong trò chơi. Nếu đội bóng đá quốc gia không thể nhận được 3 điểm vì sai lầm của anh ấy, thì cú đánh vào Zhu Chenjie sẽ rất lớn. Tuy nhiên, mối quan tâm của mọi người thực sự là thừa. Sự lựa chọn của Lippi vẫn rất chính xác. Hiệu suất của Zhu Chenjie trên đường sau ổn định hơn Zhang Linzhang. Ngoài sự nguy hiểm của xẻng trong khu vực hình phạt, cho dù đó là một cuộc bao vây, một vụ cướp hay một quả bóng, nó rất tốt. Bản chất sau trò chơi, Zhu Chenjie cũng được công nhận rộng rãi.

Ngay sau khi Zhu Chenjie kết thúc sinh nhật lần thứ 19 của mình, anh đã nhận được một món quà như vậy và tin rằng anh sẽ cảm thấy như mơ. Nhưng trên thực tế, với tư cách là một trung vệ trẻ, người đã hướng dẫn Xu Genbao tu luyện, Zhu Chenjie cũng xuất hiện sớm nhất là đội bóng đá quốc gia, và thể hiện một tài năng bóng đá mạnh mẽ. Mặc dù chỉ 19 tuổi trong năm nay, màn trình diễn của Zhu Chenjie rất thời trang. Anh ấy có thể lực tuyệt vời và đối đầu mạnh mẽ. Hiện tại, bất lợi duy nhất là trải nghiệm cạnh tranh là không đủ.

Tuy nhiên, Lipi biết các hạt. Anh ta biết rằng Zhu Chenjie cần kinh nghiệm của cuộc thi, vì vậy anh ta có vị trí cấp trên trong sơ bộ. Tôi tin rằng sau trò chơi này, Zhu Chenjie không chỉ cải thiện sự tự tin của anh ấy, mà còn có một sự cải thiện lớn về khả năng của anh ấy. Giờ đây, Zhu Chenjie đã trở thành Feng Xiao, trung tâm trẻ quan trọng nhất của Lippi được cho là ứng cử viên tốt nhất cho nhà lãnh đạo mới của đội bóng đá quốc gia trong vòng 5 năm tới. Chúng tôi mong muốn tác động của Zhu Chenjie đối với đội bóng đá quốc gia và tiếp tục mang lại màn trình diễn tuyệt vời cho người hâm mộ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET