Ngôi sao Pháp này sắp ký hợp đồng với Juventus

Mùa hè năm ngoái, Ronaldo và Lukaku rời Serie A cùng một lúc, vì vậy âm thanh của giải đấu Serie A rất cao. Mùa hè này, ba ngôi sao bao gồm Pogba, Di Maria và Lukaku đã lên sân Serie A cùng một lúc. Lukaku đã được thuê trở lại Inter Milan sau khi trải qua một mùa ở Chelsea. Pogba trở lại Juventus sáu năm sau đó. Drima gia nhập Juventus với tư cách là một người chơi miễn phí và sẽ chiến đấu bên cạnh Pogba.

Ba người này là những ngôi sao hạng nhất, đặc biệt là Pogba, và anh ấy là người nổi tiếng nhất, mặc dù anh ấy không giỏi trong sáu mùa của Manchester United ở Manchester United.

Màn trình diễn của Pogba trong sáu mùa giải của Manchester United chỉ có thể được coi là tiền vệ thứ hai, nhưng màn trình diễn của anh trong đội tuyển quốc gia là tiền vệ hạng nhất. Đây là lý do tại sao không ai nghi ngờ khả năng của Pogba và chỉ đặt câu hỏi về thái độ chuyên nghiệp của Tian. Bây giờ, Pogba sẽ trở lại Juventus, đó là lần thứ hai trong sự nghiệp của anh ấy.

Bogba, sinh ra trong Đội Thanh niên Manchester United, đã thể hiện tốt trong đội ngũ thanh thiếu niên Manchester United. Trong mùa giải 2011-2012, lần đầu tiên anh ra mắt cho Manchester United. Tuy nhiên, Pogba, người đã hết hạn trong hợp đồng, đã không gia hạn hợp đồng với Manchester United, nhưng được chuyển đến Serie A Juventus thống trị trong một vụ chuyển nhượng miễn phí.

Trong bốn mùa của Juventus, Pogba trở nên nổi tiếng. Với màn trình diễn xuất sắc, Pogba đã giành giải thưởng Golden Boy châu Âu và được chọn là đội bóng tốt nhất của Serie A, sự hỗ trợ tốt nhất của Serie A, và đội bóng tốt nhất của Liên đoàn bóng đá châu Âu.

Sau khi ở lại Juventus được bốn năm, Pogba đã phát triển thành một tiền vệ xuất sắc. Vào mùa hè năm 2016, Manchester United đã mở rộng một nhánh ô liu đến Pogba và ký hợp đồng với anh ta với phí chuyển nhượng là 89 triệu bảng. Phí chuyển khoản 89 triệu bảng đã phá vỡ kỷ lục của việc chuyển nhượng Premier League vào thời điểm đó, nhưng hiệu suất của Pogba ít hơn nhiều so với phí chuyển nhượng mà Manchester United trả cho anh ta.

Trong sáu mùa giải của Manchester United, Pogba thường bị thương và thậm chí bị lừa dối một lần, từ chối chơi cho Manchester United.

Trong hai mùa qua, Manchester United đã thảo luận về việc đổi mới với Pogba, nhưng ngôi sao người Pháp đã từ chối mọi lúc. Manchester United đã nâng lời đề nghị lên 400.000 bảng mỗi tuần, nhưng Pogba đã thờ ơ với điều này. Baba đã phát hành bộ phim tài liệu của mình sau khi trở thành một người chơi miễn phí. Trong bộ phim tài liệu, anh nói rằng anh đã bị trầm cảm ở Manchester United, và Manchester United không thể hiện sự chân thành để giữ anh.

Không phải mức lương của tuần 万 400.000 chân thành sao? Theo báo cáo truyền thông, "Sky Sports" đã báo cáo rằng mức lương hàng tuần của Pogba ở Juventus chỉ là 150.000 bảng. Theo báo cáo truyền thông, Pogba sẽ trải qua một cuộc kiểm tra y tế của Juventus vào cuối tuần này, và sẽ được ký chính thức sau khi kiểm tra y tế. Mười năm trước, Pogba đã tham gia Juventus để chuyển miễn phí. Anh ta có 89 triệu người khi anh ta rời đi sáu năm trước. Bây giờ anh ấy đã tham gia Juventus trong một chuyển nhượng miễn phí.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET