Ngôi sao Pandf là lực lượng chính khi Champions League giành được Champions League

North Maleton, trên thực tế, điều này quen thuộc, một cái tên kỳ lạ, lần đầu tiên vào năm 2021 xuất hiện trong trận đấu của Cúp châu Âu.

Mặc dù trong vòng đầu tiên của nhóm, North Maleon đã thua 1: 3 trước Áo, ít nhất là quân đội mới châu Âu mới đã hoàn thành mục tiêu nhỏ là ghi bàn thắng trong Cup châu Âu đầu tiên của họ.

Trên thực tế, Bắc Malaysia đã làm choáng váng bóng đá châu Âu tại vòng loại World Cup châu Âu vào cuối tháng 3 năm nay. Họ đã đánh bại đội Đức lúc 2: 1 lúc 2: 1.

Họ từng là người tốt nhất của đội bóng đá quốc gia

Khi nói đến Bắc Malaysia, người hâm mộ Trung Quốc không xa lạ. Bởi vì trước năm 2019, tên của đất nước này là Macedonia. Đội Macedonia đã từng chơi đội bóng châu Âu nhất với đội bóng đá nam Trung Quốc.

Từ năm 2004 đến 2014, đội bóng đá quốc gia và Malandon đã chơi tổng cộng 4 lần. Ngoài trận đấu đầu tiên với đối thủ 0: 0, ba cuộc thi đã giành chiến thắng. Cuộc đối đầu cuối cùng giữa hai đội là vào tháng 6 năm 2014. Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã giành được mục tiêu của Han Chao và Gaudi, chiến thắng 2: 0. Họ hoàn toàn để đội bóng đá quốc gia tận hưởng cảm giác đánh bại đội châu Âu.

Dựa vào bóng đá châu Âu Lianjun Fuka tham gia vào Cup châu Âu

Nó có thể trở thành cuộc đua tốt nhất của đội bóng đá quốc gia, cho thấy vị trí của Bắc Malaysia trong bóng đá châu Âu. Kể từ khi tham gia vào vòng loại Cup châu Âu vào năm 1996, thứ hạng tốt nhất của họ ở vòng bảng là hạng tư và họ chưa bao giờ đạt được bằng cấp.

Vòng loại Cup châu Âu năm nay, North Maleton cũng là nhóm thứ tư, nhưng đã trở thành người thụ hưởng của Liên đoàn bóng đá châu Âu trong vòng loại trong vòng loại.

Trong số 24 địa điểm tham gia Cup châu Âu, 20 địa điểm được sản xuất trong top hai trong số 10 nhóm trong vòng loại và 4 địa điểm còn lại được tạo ra thông qua vòng playoffs. Đây là nhóm đầu tiên của cuộc thi mới của Liên minh châu Âu tại Liên minh châu Âu.

Sự kiện của Liên minh châu Âu được chia thành bốn cấp theo sức mạnh của nhóm, từ mức mạnh nhất đến yếu nhất đến A, B, C, D, và sau đó mỗi cấp có bốn nhóm. Điều này có nghĩa là D -Level D -levels tập trung trong đội cá châu Âu cũng có thể tạo ra một nơi để tham gia Cup châu Âu.

Sự sắp xếp của Liên minh châu Âu là người đầu tiên thúc đẩy Liên minh châu Âu và tăng sự nhấn mạnh vào sự kiện này. Thứ hai, nó cũng là một sự khuyến khích cho sự phát triển cân bằng của bóng đá châu Âu, do đó các quốc gia có trình độ bóng đá thấp cũng có cơ hội tham gia vào cấp độ cao nhất của các sự kiện đội tuyển quốc gia ở châu Âu.

Trong nhóm thứ ba của Liên minh châu Âu D-Class trong mùa giải 2018-19, Bắc Malaysia đã ép Armenia, Gibraltar và Liechmbozho để có được nhóm đầu tiên và giành được trình độ tham gia vòng loại Cup châu Âu. Chiến đấu cho một vị trí trong trận đấu chính.

Kết quả là, North Maleon lần đầu tiên đánh bại Kosovo 2: 1 trong vòng loại trực tiếp đầu tiên, và cuối cùng chơi 1: 0 Lickerugia. Trong lịch sử, lần đầu tiên nó đột nhập vào Cup châu Âu.

Tất nhiên, ngoài việc được hưởng lợi từ thẻ Junfu của bóng đá châu Âu, mức độ của Bắc Maleton thực sự đang tiến triển. Trong vòng loại châu Âu World Cup năm nay, họ đã tạo ra một phép lạ và đánh bại đội bóng mạnh mẽ của Đức 2: 1. Sau ba vòng đầu tiên, kỷ lục 2 chiến thắng và 1 trận thua tạm thời áp đảo đội Đức trong nhóm.

37 -Year -old Huyền thoại kỳ cựu đóng góp các mục tiêu lịch sử

Đối mặt với đội Áo ở vòng đầu tiên, Pandef đã ghi được Cup châu Âu đầu tiên trong lịch sử Bắc Malaysia để ghi bàn. Đây là tốt nhất, tên đáng kể nhất là kịch bản.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET