Mười hai năm sau, Alan trở lại Flumine

Bởi vì những lời nói của Fan Da ra khỏi vòng tròn, Zhao Peng cuối cùng đã có cơ hội gần đây và xuất hiện một lần nữa trong tầm nhìn của công chúng một lần nữa. Sau khi vào Station B, Zhao Peng gần đây đã chọn tham gia trò chơi di động bóng đá trực tiếp của Netease với tư cách là một nhà bình luận bóng đá để mang đến cho bạn kiến ​​thức bóng đá chi tiết hơn.

Tuy nhiên, trong quá trình giải thích Super League trực tiếp, Zhao Peng đã đề cập đến một số vấn đề tồn tại trong đội tuyển quốc gia và mang đến cho nhiều người hâm mộ bóng đá sự cay đắng của đội bóng đá quốc gia, cũng như đội bóng đá quốc gia muốn giành chiến thắng. Có một đầu hiệu suất của mắt nhiều hơn. Lần này, tác giả là sự kết hợp của một số hiện trạng của đội bóng đá quốc gia để phân tích chi tiết nó.

Trong trận đấu thứ hai của Quảng Đông trước người chiến thắng Eleven, các đội được chọn bởi hai bên là: Atlanta vs Rome. Trong nửa đầu thời gian, đội Roman đã giành chiến thắng với lợi thế nhanh chóng của tiền vệ và mục tiêu chính xác. Ba mục tiêu, nhiều người nghĩ rằng toàn bộ trò chơi sẽ sử dụng điều này để xác định kết thúc của kết thúc, nhưng tình huống đã đảo ngược. Trong hiệp hai, Atlanta, sau khi đổi sang Sapata, tiếp tục vượt qua mục tiêu này lần lượt. , Ghi bốn bàn liên tiếp.

Vào thời điểm đó, một số bình luận đã đánh giá cao nửa sau của đội Atlanta, và chính Zhao Peng đã chỉ ra rằng sự mệt mỏi của các cầu thủ La Mã trong hiệp hai là về áp lực từ nửa đầu, và sự suy giảm mạnh mẽ Trong nửa đầu, và các chi tiết trong trò chơi không được đặt ra. Nếu loại điều này xảy ra trong sân vận động thực sự, nó có khả năng phải đối mặt với các cuộc họp khẩn cấp. Nói về điều này, giáo viên Zhao Peng cũng không cố tình đề cập đến phản ứng của đội bóng đá quốc gia trong hoàn cảnh này. Một clip mơ hồ như vậy, Zhao Peng, như chân của đất nước, có nghĩa là tình trạng hiện tại của bóng đá quốc gia đương đại, ném bóng như thế này, thực sự có thể chơi đội tuyển quốc gia.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET