Mười hai hàng đầu của Ô -man tại nhà đã được hoàn thành, và đội bóng đá quốc gia đã giành được địa điểm này 20 năm trước

Một vài ngày trước, theo báo cáo truyền thông trong nước, Ô -man, với tư cách là đối thủ của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12, đã xác định ngôi nhà của top 12 và kế hoạch chuẩn bị tiếp theo.Liên bang Ô-man sẽ đưa địa điểm chính của đội tuyển quốc gia vào Trung tâm toàn diện thể thao Surdown-Cabes ở Maskat, đây cũng là nơi ban phước cho đội bóng đá quốc gia.Khi đội bóng đá quốc gia thách thức Ô-man trong top 10 năm 2001, nó được thực hiện tại sân vận động thể thao Surdow-Cabes ở Maskat.

Vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã không chảy máu 2-0 để giành chiến thắng ở Oman, điều này khiến nhiều người hâm mộ già nói về nó. Hai mươi năm đã trôi qua, và đội bóng đá quốc gia sẽ trở lại sân vận động thể thao Surdow-Cabes ở Maskat để chơi. Tôi không biết liệu nó sẽ mang lại chiến thắng cho người hâm mộ. So với 20 năm trước, cấp độ bóng đá của Ô -man đã không được cải thiện đáng kể. Lần này, nhiệm vụ đã được hoàn thành trước để lọt vào top 12.

Đối với đội bóng đá quốc gia, nếu trận đấu chính và sân chơi với Ô -man, bạn phải cố gắng ghi 6 điểm để đưa sáng kiến ​​trong vòng loại nhóm. Đội bóng đá quốc gia nên tránh lật lại 12 trận đầu tiên trong máng xối, và khoảnh khắc cuối cùng thất bại. Đội bóng đá quốc gia đã chịu tổn thất này trong Top 12 gần đây và bị lật lại ở Syria.

Trước khi bắt đầu mười hai lần thứ mười hai, người hâm mộ đã phân tích tình hình của vòng loại bóng đá quốc gia và họ cảm thấy rằng đội nên ghi ít nhất 4 điểm ở Syria, đội yếu nhất trong đội. Kết quả là, đội bóng đá quốc gia đã chuyển sang khoảng cách tại nhà, và đội đã bị Syria giết chết vì sai lầm của thủ môn Gu Chao. Đội bóng đá quốc gia Away cũng đã phá hủy The Great Wall, và hoàn toàn bị đối thủ trói buộc vào giây phút cuối cùng, chỉ có một điểm.

Nếu đội bóng đá quốc gia có thể hoàn thành nhiệm vụ tối thiểu ở Syria và nhận được 4 điểm, đội sẽ đủ điều kiện tham gia vòng playoff thứ ba trong vòng bảng. Do đó, người hâm mộ bóng đá quốc gia hy vọng rằng đội có thể học bài học này và có được điểm số dự kiến ​​trong Aman và Việt Nam rất bình thường. Chỉ bằng cách này, đội bóng đá quốc gia mới có đủ điều kiện để tham gia vào vòng playoffs, do đó vẫn giữ được hy vọng quảng bá World Cup.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET