Mười hai lời khuyên hàng đầu sắp xảy ra, và vị trí của đội bóng đá quốc gia hoặc mối nguy hiểm tiềm ẩn

Trong 40 trận đấu hàng đầu trước đó, đội tuyển quốc gia bóng đá Trung Quốc đã thành công ở vị trí thứ hai với đội bóng tốt nhất với bốn trạm. Haze của bốn trò chơi đầu tiên trong bốn trò chơi đầu tiên, dưới sự ban phước kép của người chơi kế hoạch và Wu Lei, một người chơi nước ngoài Wu Lei, phương tiện tấn công là vô tận. Cụ thể, Wu Lei đã thực hiện ba cú đá phạt một người, và tất cả đều ghi bàn, điều này cũng mang lại niềm tự hào dài cho người hâm mộ Trung Quốc.

Thành công của bóng đá quốc gia phải không thể tách rời với một người, nghĩa là huấn luyện viên trưởng Li Tie. Sau khi Coach Li Tie, cựu quốc tế, nhậm chức, trước hết, thái độ của đội đã được cải thiện bởi chất lượng so với bốn trận đấu đầu tiên trong 40 trận đấu hàng đầu. Bạn có thể thấy một số quy tắc, chúng ta có thể thấy rằng Coach Li Tie muốn tự mình làm một cái gì đó. Essence Mặc dù sự điều chỉnh cảnh của Coach Li Tie trong trò chơi tại thời điểm này không chỉ là một vụ nổ, so với điều chỉnh thay thế linh hoạt của tiền vệ và phía trước, việc điều chỉnh vòng quay của tuyến phòng thủ phía sau là đáng lo ngại. Hầu hết thời gian vẫn là đối tác của Jiang Guang và Zhang Linzhang, và Yu Dabao và Zheng Zheng có tương đối ít nhưng có tương đối ít nhưng chơi, cũng ổn định.

Vị trí gây tranh cãi nhất là đếm hai vệ sĩ. Cá nhân tôi nghĩ rằng chỉ có thể chơi Tang Miao và Wang Yichao trong đội tuyển quốc gia này. Nó trở thành một hậu vệ trung tâm, và anh hiếm khi thấy anh xuất hiện bên lề trong cuộc thi của đội tuyển quốc gia. Các vệ sĩ trở lại còn lại là, ngày mai gây tranh cãi, với Ji Xiang. Nhiều cư dân mạng thậm chí còn trêu chọc rằng ngày mai là các hộ gia đình mối quan hệ như vậy, và thậm chí nhiều hơn, sẽ có một bức ảnh khỏa thân của LI buộc trong tay họ vào ngày mai. Nói một cách khách quan, ngày mai, tôi đã không chơi cấp độ của đội bảo vệ đội tuyển quốc gia từ băng ghế của trò chơi đầu tiên của hòn đảo. Mặc dù tôi rất háo hức chứng tỏ bản thân, ngay cả chấn thương cuối cùng cũng kết thúc. Nhưng không bao giờ cho thấy một hiệu suất sáng. Và từ quan điểm chấn thương, gần như không thể tham gia vào cuộc thi thứ mười hai.

Bên cạnh đó, Ji Xiang, người hiện đang chơi trong đội Taishan của Sơn Đông, được biết đến với thể lực thường xuyên và không thể chạy. Nhưng trong hàng chục phút duy nhất, có vẻ như bị hạn chế, và rõ ràng là đội Trung Quốc đã thấp hơn đáng kể ở vị trí của người bảo vệ phía sau. Đồng thời, Ji Xiang không nằm trong danh sách Đại hội Quốc gia 23 trong cuộc bầu cử sơ bộ. Có thể thấy rằng thái độ của Huấn luyện viên Li Tie đối với việc sử dụng của anh ấy vẫn còn nghi ngờ.

By duanhui

YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET